Review máy rửa mặt Halio có làm sạch hiệu quả không?

Trong các bước chăm sóc da mặt thì bước rửa mặt là một trong những bước quan trọng nhất giúp da sạch sẽ và thông thoáng, Việc rửa mặt bằng máy rửa mặt sẽ giúp da sạch sâu hơn. Đặc biệt là với những lớp make up dày thì chỉ rửa bằng tay thôi sẽ không thể làm sạch được da mặt. Hiện nay các sản phẩm máy rửa mặt trên thị trường cũng rất đa dạng. Nhưng tạo được tiếng vang lớn đó chính là dòng máy rửa mặt Halio. Hãy cùng Hanoireview review máy rửa mặt Halio có làm sạch hiệu quả không nhé?

Giới Thiệu Về Thương Hiệu Halio 

Halio là thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ với các sản phẩm hỗ trợ chăm sóc da mặt, giúp chu trình chăm sóc da được hiệu quả, phù hợp cho nhiều tình trạng da, từ da nhạy cảm đến da khô hỗn hợp.

Một số sản phẩm nổi tiếng của hãng có thể kể đến như: máy rửa mặt, máy đẩy tinh chất , máy tăm nước cầm tay, bàn chải điện,… Một trong những sản phẩm nổi bật và được biết đến nhiều nhất là sản phẩm máy rửa mặt của hãng.

Xem thêm: Top 5 loại máy rửa mặt được yêu thích nhất

Đặc điểm chung của các dòng máy rửa mặt Halio

1. Máy rửa mặt Halio sử dụng công nghệ sóng T-Sonic

Tất cả các sản phẩm máy rửa mặt Halio đều sử dụng sóng Sonic có khả năng loại bỏ hoàn toàn dầu thừa và tăng hiệu quả làm sạch gấp 10 lần thông thườngReview máy rửa mặt Halio Original và Halio Sensitive - Loại nào tốt hơn? - BlogAnChoi. Halio luôn là gương mặt hàng đầu trong thị trường máy rửa mặt hiện nay tại Việt Nam. Không chỉ nhờ thiết kế nhỏ gọn, đầu gai silicone an toàn mà còn nhờ . Đặc điểm chung của các dòng máy rửa mặt HalioCông nghệ sóng T-SonicTất cả các sản phẩm của Halio đều sử dụng sóng Sonic có khả năng loại bỏ hoàn toàn dầu thừa và tăng hiệu quả làm sạch gấp 10 lần thông thường. Ngoài ra, công nghệ này còn có khả năng lấy đi bụi bẩn, cặn trang điểm và loại bỏ đi những vi khuẩn đang ẩn náu trên bề mặt da.Trọng lượng nhỏ gọnNhắc đến máy thì nhiều người nghĩ chúng thường có trọng lượng không mấy nhẹ nhàng nhưng máy rửa mặt của Halio lại hoàn toàn khác. Hai dòng máy rửa mặt của hãng đều có thiết kế vô cùng nhỏ gọn chỉ khoảng 200g mỗi máy. Điều này giúp cho việc mang theo dễ dàng và tiện lợi hơn. https://bloganchoi.com/review-may-rua-mat-halio/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review máy rửa mặt Halio Original và Halio Sensitive - Loại nào tốt hơn? - BlogAnChoi. Halio luôn là gương mặt hàng đầu trong thị trường máy rửa mặt hiện nay tại Việt Nam. Không chỉ nhờ thiết kế nhỏ gọn, đầu gai silicone an toàn mà còn nhờ . Đặc điểm chung của các dòng máy rửa mặt HalioCông nghệ sóng T-SonicTất cả các sản phẩm của Halio đều sử dụng sóng Sonic có khả năng loại bỏ hoàn toàn dầu thừa và tăng hiệu quả làm sạch gấp 10 lần thông thường. Ngoài ra, công nghệ này còn có khả năng lấy đi bụi bẩn, cặn trang điểm và loại bỏ đi những vi khuẩn đang ẩn náu trên bề mặt da.Trọng lượng nhỏ gọnNhắc đến máy thì nhiều người nghĩ chúng thường có trọng lượng không mấy nhẹ nhàng nhưng máy rửa mặt của Halio lại hoàn toàn khác. Hai dòng máy rửa mặt của hãng đều có thiết kế vô cùng nhỏ gọn chỉ khoảng 200g mỗi máy. Điều này giúp cho việc mang theo dễ dàng và tiện lợi hơn. https://bloganchoi.com/review-may-rua-mat-halio/. Ngoài ra, công nghệ này còn có khả năng lấy đi bụi bẩn, cặn trang điểm và loại bỏ đi những vi khuẩn đang ẩn náu trên bề mặt da.

2. Trọng lượng của máy rửa mặt Halio nhỏ gọn

Nhắc đến máy thì nhiều người nghĩ chúng thường có trọng lượng không mấy nhẹ nhàng nhưng máy rửa mặt Halio lại hoàn toàn khácReview máy rửa mặt Halio Original và Halio Sensitive - Loại nào tốt hơn? - BlogAnChoi. Halio luôn là gương mặt hàng đầu trong thị trường máy rửa mặt hiện nay tại Việt Nam. Không chỉ nhờ thiết kế nhỏ gọn, đầu gai silicone an toàn mà còn nhờ . Đặc điểm chung của các dòng máy rửa mặt HalioCông nghệ sóng T-SonicTất cả các sản phẩm của Halio đều sử dụng sóng Sonic có khả năng loại bỏ hoàn toàn dầu thừa và tăng hiệu quả làm sạch gấp 10 lần thông thường. Ngoài ra, công nghệ này còn có khả năng lấy đi bụi bẩn, cặn trang điểm và loại bỏ đi những vi khuẩn đang ẩn náu trên bề mặt da.Trọng lượng nhỏ gọnNhắc đến máy thì nhiều người nghĩ chúng thường có trọng lượng không mấy nhẹ nhàng nhưng máy rửa mặt của Halio lại hoàn toàn khác. Hai dòng máy rửa mặt của hãng đều có thiết kế vô cùng nhỏ gọn chỉ khoảng 200g mỗi máy. Điều này giúp cho việc mang theo dễ dàng và tiện lợi hơn. https://beaudy.vn/. Hai dòng máy rửa mặt của hãng đều có thiết kế vô cùng nhỏ gọn chỉ khoảng 200g mỗi máy. Điều này giúp cho việc mang theo dễ dàng và tiện lợi hơn.

3. Đầu gai silicone mảnh

Cả 2 dòng máy rửa mặt Halio này đều có những gai silicone mảnh và nhỏ chỉ 0.6 cho đến 1.1mm mà thôi. Điều này giúp cho việc làm sạch tốt hơn nhưng không gây hại cho da. Cùng với đó chất liệu silicone này cũng có thể kháng khuẩn hiệu quả, tránh việc tích tụ vi khuẩn gây viêm da. Những sợi gai silicone này được phân bố cả 2 mặt của máy vừa có thể làm sạch vừa có thể massage da mặtReview máy rửa mặt Halio Original và Halio Sensitive - Loại nào tốt hơn? - BlogAnChoi. Halio luôn là gương mặt hàng đầu trong thị trường máy rửa mặt hiện nay tại Việt Nam. Không chỉ nhờ thiết kế nhỏ gọn, đầu gai silicone an toàn mà còn nhờ . Đầu gai silicone mảnhCả 2 dòng máy này đều có những gai silicone mảnh và nhỏ chỉ 0.6 cho đến 1.1mm mà thôi. Điều này giúp cho việc làm sạch tốt hơn nhưng không gây hại cho da. Cùng với đó chất liệu silicone này cũng có thể kháng khuẩn hiệu quả, tránh việc tích tụ vi khuẩn gây viêm da. Những sợi gai silicone này được phân bố cả 2 mặt của máy vừa có thể làm sạch vừa có thể massage da mặt. https://bloganchoi.com/review-may-rua-mat-halio/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review máy rửa mặt Halio Original và Halio Sensitive - Loại nào tốt hơn? - BlogAnChoi. Halio luôn là gương mặt hàng đầu trong thị trường máy rửa mặt hiện nay tại Việt Nam. Không chỉ nhờ thiết kế nhỏ gọn, đầu gai silicone an toàn mà còn nhờ . Đầu gai silicone mảnhCả 2 dòng máy này đều có những gai silicone mảnh và nhỏ chỉ 0.6 cho đến 1.1mm mà thôi. Điều này giúp cho việc làm sạch tốt hơn nhưng không gây hại cho da. Cùng với đó chất liệu silicone này cũng có thể kháng khuẩn hiệu quả, tránh việc tích tụ vi khuẩn gây viêm da. Những sợi gai silicone này được phân bố cả 2 mặt của máy vừa có thể làm sạch vừa có thể massage da mặt. https://bloganchoi.com/review-may-rua-mat-halio/.

4. Đa dạng chế độ rung

Chế độ rung của máy Halio cực kì tốt, độ rung đều và ổn định chứ không bị giật. Ngoài ra có tận 14 chế độ rung khác nhau từ thấp đến cao để người dùng điều chỉnh mức độ hoạt động của máyReview máy rửa mặt Halio Original và Halio Sensitive - Loại nào tốt hơn? - BlogAnChoi. Halio luôn là gương mặt hàng đầu trong thị trường máy rửa mặt hiện nay tại Việt Nam. Không chỉ nhờ thiết kế nhỏ gọn, đầu gai silicone an toàn mà còn nhờ . Đa dạng chế độ rungChế độ rung của máy Halio cực kì tốt, độ rung đều và ổn định chứ không bị giật. Ngoài ra có tận 14 chế độ rung khác nhau từ thấp đến cao để người dùng điều chỉnh mức độ hoạt động của máy. Lưu ý khi dùng chế độ càng cao thì tiếng sẽ càng lớn.Công dụng của máy rửa mặt HalioGiúp làm sạch sâu lỗ chân lông, loại bỏ bụi bẩn, cặn bã nhờn và dầu thừa.Mang đến tác động massage thư giãn cho da, giúp dưỡng chất thấm sâu vào da.Loại bỏ mụn đầu đen, mụn đầu trắng trên bề mặt da.Giúp cho quá trình rửa mặt diễn ra nhanh chóng hơn, tiện lợi hơn. https://bloganchoi.com/review-may-rua-mat-halio/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review máy rửa mặt Halio Original và Halio Sensitive - Loại nào tốt hơn? - BlogAnChoi. Halio luôn là gương mặt hàng đầu trong thị trường máy rửa mặt hiện nay tại Việt Nam. Không chỉ nhờ thiết kế nhỏ gọn, đầu gai silicone an toàn mà còn nhờ . Đa dạng chế độ rungChế độ rung của máy Halio cực kì tốt, độ rung đều và ổn định chứ không bị giật. Ngoài ra có tận 14 chế độ rung khác nhau từ thấp đến cao để người dùng điều chỉnh mức độ hoạt động của máy. Lưu ý khi dùng chế độ càng cao thì tiếng sẽ càng lớn.Công dụng của máy rửa mặt HalioGiúp làm sạch sâu lỗ chân lông, loại bỏ bụi bẩn, cặn bã nhờn và dầu thừa.Mang đến tác động massage thư giãn cho da, giúp dưỡng chất thấm sâu vào da.Loại bỏ mụn đầu đen, mụn đầu trắng trên bề mặt da.Giúp cho quá trình rửa mặt diễn ra nhanh chóng hơn, tiện lợi hơn. https://bloganchoi.com/review-may-rua-mat-halio/. Lưu ý khi dùng chế độ càng cao thì tiếng sẽ càng lớn.

5. Công dụng của máy rửa mặt Halio

 • Giúp làm sạch sâu lỗ chân lông, loại bỏ bụi bẩn, cặn bã nhờn và dầu thừa.
 • Mang đến tác động massage thư giãn cho da, giúp dưỡng chất thấm sâu vào da.
 • Loại bỏ mụn đầu đen, mụn đầu trắng trên bề mặt da.
 • Giúp cho quá trình rửa mặt diễn ra nhanh chóng hơn, tiện lợi hơn.

Review máy rửa mặt Halio Original và Halio Sensitive

1. Máy rửa mặt kết hợp massage Halio OriginalReview máy rửa mặt Halio Original và Halio Sensitive - Loại nào tốt hơn? - BlogAnChoi. Halio luôn là gương mặt hàng đầu trong thị trường máy rửa mặt hiện nay tại Việt Nam. Không chỉ nhờ thiết kế nhỏ gọn, đầu gai silicone an toàn mà còn nhờ . 1. Máy rửa mặt kết hợp massage Halio OriginalThiết kếHalio Original là phiên bản đầu tiên cũng là phiên bản bán chạy nhất của máy rửa mặt Halio. Xét về thiết kế thì máy khá nhẹ và lạ mắt, thay vì thiết kế vòng cung cân xứng như các hãng khác thì máy Halio lại được thiết kế hơi lệch sang 1 bên. Mình nghĩ điều này giúp giảm bớt kích thước máy mà vẫn dễ để cầm nắm. https://beaudy.vn/

Thiết kế

Halio Original là phiên bản đầu tiên cũng là phiên bản bán chạy nhất của máy rửa mặt HalioReview máy rửa mặt Halio Original và Halio Sensitive - Loại nào tốt hơn? - BlogAnChoi. Halio luôn là gương mặt hàng đầu trong thị trường máy rửa mặt hiện nay tại Việt Nam. Không chỉ nhờ thiết kế nhỏ gọn, đầu gai silicone an toàn mà còn nhờ . 1. Máy rửa mặt kết hợp massage Halio OriginalThiết kếHalio Original là phiên bản đầu tiên cũng là phiên bản bán chạy nhất của máy rửa mặt Halio. Xét về thiết kế thì máy khá nhẹ và lạ mắt, thay vì thiết kế vòng cung cân xứng như các hãng khác thì máy Halio lại được thiết kế hơi lệch sang 1 bên. Mình nghĩ điều này giúp giảm bớt kích thước máy mà vẫn dễ để cầm nắm. https://bloganchoi.com/review-may-rua-mat-halio/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review máy rửa mặt Halio Original và Halio Sensitive - Loại nào tốt hơn? - BlogAnChoi. Halio luôn là gương mặt hàng đầu trong thị trường máy rửa mặt hiện nay tại Việt Nam. Không chỉ nhờ thiết kế nhỏ gọn, đầu gai silicone an toàn mà còn nhờ . 1. Máy rửa mặt kết hợp massage Halio OriginalThiết kếHalio Original là phiên bản đầu tiên cũng là phiên bản bán chạy nhất của máy rửa mặt Halio. Xét về thiết kế thì máy khá nhẹ và lạ mắt, thay vì thiết kế vòng cung cân xứng như các hãng khác thì máy Halio lại được thiết kế hơi lệch sang 1 bên. Mình nghĩ điều này giúp giảm bớt kích thước máy mà vẫn dễ để cầm nắm. https://bloganchoi.com/review-may-rua-mat-halio/. Xét về thiết kế thì máy khá nhẹ và lạ mắt, thay vì thiết kế vòng cung cân xứng như các hãng khác thì máy Halio lại được thiết kế hơi lệch sang 1 bên. Mình nghĩ điều này giúp giảm bớt kích thước máy mà vẫn dễ để cầm nắm.

Tiếp theo là về đầu silicone, cả 2 mặt đều có các gai silicone mảnh chỉ 1.1 mm. Phần trước của máy sẽ có nút chìm để khởi động cùng 2 nút ‘+’ ‘-’ để điều chỉnh chế độ rung và gai silicone ở đây sẽ dày hơn. Phần sau có ổ cắm, phần gai cũng sẽ lớn và thưa hơn dùng để massage. Máy có kèm theo hộp nhựa và đế chắc chắn.

Công nghệ

 • Công nghệ sóng Sonic giúp loại bỏ 99.5% vi khuẩn, bụi bẩn và dầu thừa.
 • Các gai silicone kháng khuẩn cao an toàn cho da.
 • Có 14 chế độ rung khác nhau. Độ rung khoảng 6000 lần/ phút.
 • Đạt tiêu chuẩn IPX7 chống nước hiệu quả trong khoảng 30 phút.
 • Thời gian sạch ngắn chỉ khoảng 3 h và có thể sử dụng liên tục 3600 phút.
 • Có đèn led nháy ở đế của máy.

Ưu điểm

 • Thiết kế nhỏ gọn dễ mang đi và dễ sử dụng.
 • Có hộp nhựa kèm theo giúp bảo quản dễ dàng hơn.
 • Có nhiều màu sắc để lựa chọn.
 • Đầu gai silicone mảnh, mật độ dày và có thể kháng khuẩn.
 • Khả năng làm sạch tốt.
 • Đa dạng nhiều chế độ rung khác nhau.
 • Có đèn báo hiệu mỗi lần tắt mở máy.
 • Thời gian sạch ngắn nhưng dùng được lâu.
 • Khả năng chống nước tốt, có nút silicone để bảo vệ lỗ cắm sạc.
 • Giá thành khá hợp lý.

Nhược điểm

 • Đầu silicone có thể hơi cứng đối với da nhạy cảm.
 • Nếu dùng máy từ mức độ 8-9 trở lên độ rung sẽ hơi bất ổn nhẹ.

Khoảng giá 550.000VND/ máy.

2. Máy rửa mặt cho da nhạy cảm Halio Sensitive

Thiết kế

Máy rửa mặt Halio Sensitive là thiết kế dành riêng cho những làn da mỏng, nhạy cảm với kích thước cựcReview máy rửa mặt Halio Original và Halio Sensitive - Loại nào tốt hơn? - BlogAnChoi. Halio luôn là gương mặt hàng đầu trong thị trường máy rửa mặt hiện nay tại Việt Nam. Không chỉ nhờ thiết kế nhỏ gọn, đầu gai silicone an toàn mà còn nhờ . 2. Máy rửa mặt cho da nhạy cảm Halio SensitiveThiết kếHalio Sensitive là thiết kế dành riêng cho những làn da mỏng, nhạy cảm với kích thước cực kì nhỏ gọn. Dòng sản phẩm này có thiết kế hình tròn, hơi nhỏ dần về phía đầu máy. Phần sicicone của phiên bản này mỏng hơn, chỉ khoảng 0.6mm. Đồng thời mật độ gai cũng dày hơn. Phần massage thì gai sẽ lớn và ít hơn. https://bloganchoi.com/review-may-rua-mat-halio/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review máy rửa mặt Halio Original và Halio Sensitive - Loại nào tốt hơn? - BlogAnChoi. Halio luôn là gương mặt hàng đầu trong thị trường máy rửa mặt hiện nay tại Việt Nam. Không chỉ nhờ thiết kế nhỏ gọn, đầu gai silicone an toàn mà còn nhờ . 2. Máy rửa mặt cho da nhạy cảm Halio SensitiveThiết kếHalio Sensitive là thiết kế dành riêng cho những làn da mỏng, nhạy cảm với kích thước cực kì nhỏ gọn. Dòng sản phẩm này có thiết kế hình tròn, hơi nhỏ dần về phía đầu máy. Phần sicicone của phiên bản này mỏng hơn, chỉ khoảng 0.6mm. Đồng thời mật độ gai cũng dày hơn. Phần massage thì gai sẽ lớn và ít hơn. https://bloganchoi.com/review-may-rua-mat-halio/ kì nhỏ gọn. Dòng sản phẩm này có thiết kế hình tròn, hơi nhỏ dần về phía đầu máy. Phần sicicone của phiên bản này mỏng hơn, chỉ khoảng 0.6mm. Đồng thời mật độ gai cũng dày hơn. Phần massage thì gai sẽ lớn và ít hơn.

Về phần nút bấm thì chỉ có một nút tròn ở giữa dùng để bật, tắt và tăng giảm mức độ rung. Máy được đựng trong hộp tròn trong suốt, có kèm dây treo khá tiện lợi. Ngoài ra cũng có thêm chân đế tiện dụng, phần lỗ cắm sạch cũng có nút silicone để chặn cẩn thận.

Công nghệ

 • Công nghệ sóng Sonic giúp tăng cao hiệu quả làm sạch da.
 • Các gai silicone mỏng, dày giúp kháng khuẩn cho da.
 • Có 3 chế độ rung khác nhau. Độ rung khoảng 11.000 lần/ phút.
 • Đạt tiêu chuẩn IPX7 giúp chống nước và bảo vệ máy.
 • Thời gian sử dụng liên tục có thể lên đến 6-7 tiếng.
 • Có đèn led nháy ở thân của máy.

Ưu điểm

 • Thiết kế nhỏ gọn, có hộp đựng, có chân đế.
 • Đầu gai silicone mảnh hơn, dày hơn giúp bảo vệ da tốt hơn.
 • Khả năng làm sạch tốt, không hại da.
 • Có đèn báo hiệu mỗi khi tắt mở hoặc tăng giảm độ rung.
 • Tần suất rung lớn hơn, mức độ ổn định cao hơn bản gốc.
 • Thời gian sử dụng lâu.
 • Khả năng chống nước tốt, có nút silicone để bảo vệ lỗ cắm sạch.
 • Dùng được cho nhiều loại da, đặc biệt là da nhạy cảm.

Nhược điểm

 • Giá thành sẽ cao hơn bản Original.
 • Chỉ có 3 chế độ rung, ít hơn bản gốc.

Khoảng giá 749.000VND/ máy.

Đánh giá thực tế của người dùng sản phẩm

anchoi:

Sau một thời gian sử dụng mình thấy cả 2 dòng máy đều có thể làm sạch tốt, độ rung ổn định, không bị quá ồn. Theo cá nhân mình thì mình thích Halio Sensitive hơn vì gai silicone mềm hơn mà tốc độ rung cũng cao hơnReview máy rửa mặt Halio Original và Halio Sensitive - Loại nào tốt hơn? - BlogAnChoi. Halio luôn là gương mặt hàng đầu trong thị trường máy rửa mặt hiện nay tại Việt Nam. Không chỉ nhờ thiết kế nhỏ gọn, đầu gai silicone an toàn mà còn nhờ . Sau một thời gian sử dụng mình thấy cả 2 dòng máy đều có thể làm sạch tốt, độ rung ổn định, không bị quá ồn. Theo cá nhân mình thì mình thích Halio Sensitive hơn vì gai silicone mềm hơn mà tốc độ rung cũng cao hơn. Điểm mình không ưng lắm có lẽ là đầu gai massage, chúng hơi cứng và cảm giác massage cũng không được thoải mái lắm. https://bloganchoi.com/review-may-rua-mat-halio/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review máy rửa mặt Halio Original và Halio Sensitive - Loại nào tốt hơn? - BlogAnChoi. Halio luôn là gương mặt hàng đầu trong thị trường máy rửa mặt hiện nay tại Việt Nam. Không chỉ nhờ thiết kế nhỏ gọn, đầu gai silicone an toàn mà còn nhờ . Sau một thời gian sử dụng mình thấy cả 2 dòng máy đều có thể làm sạch tốt, độ rung ổn định, không bị quá ồn. Theo cá nhân mình thì mình thích Halio Sensitive hơn vì gai silicone mềm hơn mà tốc độ rung cũng cao hơn. Điểm mình không ưng lắm có lẽ là đầu gai massage, chúng hơi cứng và cảm giác massage cũng không được thoải mái lắm. https://bloganchoi.com/review-may-rua-mat-halio/. Điểm mình không ưng lắm có lẽ là đầu gai massage, chúng hơi cứng và cảm giác massage cũng không được thoải mái lắm.Review máy rửa mặt Halio Original và Halio Sensitive - Loại nào tốt hơn? - BlogAnChoi. Halio luôn là gương mặt hàng đầu trong thị trường máy rửa mặt hiện nay tại Việt Nam. Không chỉ nhờ thiết kế nhỏ gọn, đầu gai silicone an toàn mà còn nhờ . Sau một thời gian sử dụng mình thấy cả 2 dòng máy đều có thể làm sạch tốt, độ rung ổn định, không bị quá ồn. Theo cá nhân mình thì mình thích Halio Sensitive hơn vì gai silicone mềm hơn mà tốc độ rung cũng cao hơn. Điểm mình không ưng lắm có lẽ là đầu gai massage, chúng hơi cứng và cảm giác massage cũng không được thoải mái lắm. https://beaudy.vn/Sản phẩm này sẽ dùng được 2-3 tháng, sạc pin cũng rất nhanh và tiện lợi, thêm vào đó máy cũng có nút silicone để bảo vệ chân sạc của máy. Nói chung lại đây gợi ý đáng giá cho học sinh sinh viên và những người không quá dư giả kinh tế vì khả năng làm sạch an toàn mà hiệu quả, thiết kế nhỏ nhắn mà chắc chắc. Nếu là da dầu, da thường bạn nên chọn dòng Original, còn da nhạy cảm hoặc da mụnReview máy rửa mặt Halio Original và Halio Sensitive - Loại nào tốt hơn? - BlogAnChoi. Halio luôn là gương mặt hàng đầu trong thị trường máy rửa mặt hiện nay tại Việt Nam. Không chỉ nhờ thiết kế nhỏ gọn, đầu gai silicone an toàn mà còn nhờ . Sản phẩm này sẽ dùng được 2-3 tháng, sạc pin cũng rất nhanh và tiện lợi, thêm vào đó máy cũng có nút silicone để bảo vệ chân sạc của máy. Nói chung lại đây gợi ý đáng giá cho học sinh sinh viên và những người không quá dư giả kinh tế vì khả năng làm sạch an toàn mà hiệu quả, thiết kế nhỏ nhắn mà chắc chắc. Nếu là da dầu, da thường bạn nên chọn dòng Original, còn da nhạy cảm hoặc da mụn nên chọn dòng Sensitive. https://bloganchoi.com/review-may-rua-mat-halio/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review máy rửa mặt Halio Original và Halio Sensitive - Loại nào tốt hơn? - BlogAnChoi. Halio luôn là gương mặt hàng đầu trong thị trường máy rửa mặt hiện nay tại Việt Nam. Không chỉ nhờ thiết kế nhỏ gọn, đầu gai silicone an toàn mà còn nhờ . Sản phẩm này sẽ dùng được 2-3 tháng, sạc pin cũng rất nhanh và tiện lợi, thêm vào đó máy cũng có nút silicone để bảo vệ chân sạc của máy. Nói chung lại đây gợi ý đáng giá cho học sinh sinh viên và những người không quá dư giả kinh tế vì khả năng làm sạch an toàn mà hiệu quả, thiết kế nhỏ nhắn mà chắc chắc. Nếu là da dầu, da thường bạn nên chọn dòng Original, còn da nhạy cảm hoặc da mụn nên chọn dòng Sensitive. https://bloganchoi.com/review-may-rua-mat-halio/Review máy rửa mặt Halio Original và Halio Sensitive - Loại nào tốt hơn? - BlogAnChoi. Halio luôn là gương mặt hàng đầu trong thị trường máy rửa mặt hiện nay tại Việt Nam. Không chỉ nhờ thiết kế nhỏ gọn, đầu gai silicone an toàn mà còn nhờ . Sản phẩm này sẽ dùng được 2-3 tháng, sạc pin cũng rất nhanh và tiện lợi, thêm vào đó máy cũng có nút silicone để bảo vệ chân sạc của máy. Nói chung lại đây gợi ý đáng giá cho học sinh sinh viên và những người không quá dư giả kinh tế vì khả năng làm sạch an toàn mà hiệu quả, thiết kế nhỏ nhắn mà chắc chắc. Nếu là da dầu, da thường bạn nên chọn dòng Original, còn da nhạy cảm hoặc da mụn nên chọn dòng Sensitive. https://beaudy.vn/ nên chọn dòng Sensitive.

Cách sử dụng máy rửa mặt Halio

1. Dùng để rửa mặt

 • Bước 1: tạo bọt cho sữa rửa mặt và thoa lên da.
 • Bước 2: khởi động máy sau đó điều chỉnh đến chế độ rung thích hợp rồi đưa máy lên da.
 • Bước 3: di chuyển đều từng khu vực trên da (trán, 2 bên má, cằm, mũi)Review máy rửa mặt Halio Original và Halio Sensitive - Loại nào tốt hơn? - BlogAnChoi. Halio luôn là gương mặt hàng đầu trong thị trường máy rửa mặt hiện nay tại Việt Nam. Không chỉ nhờ thiết kế nhỏ gọn, đầu gai silicone an toàn mà còn nhờ . Cách sử dụng máy rửa mặt HalioDùng để rửa mặtBước 1: tạo bọt cho sữa rửa mặt và thoa lên da.Bước 2: khởi động máy sau đó điều chỉnh đến chế độ rung thích hợp rồi đưa máy lên da.Bước 3: di chuyển đều từng khu vực trên da (trán, 2 bên má, cằm, mũi)Bước 4: sau khi massage thì rửa mặt lại với nước như bình thường và làm sạch máy rửa mặt.Bước 5: lau khô máy cẩn thận, sau đó để ở nơi khô ráo.Lưu ý:Bạn không nên cho trực tiếp sữa rửa mặt lên máy rồi đưa lên da, điều này có thể khiến một số hoạt chất chưa được nhũ hóa ảnh hướng xấu đến da.Nếu có thể nên sử dụng sữa rửa mặt dạng bọt để tiện hơn trong quá trình rửa mặt.Nên làm ướt phần đầu gai silicone trước khi rửa mặt.Nếu mới dùng lần đầu nên thử mức 3-4, sau đó tăng dần lên.Mỗi vùng nên massage khoảng 10-15 giây, không nên rửa mặt quá lâu để tránh hại da.Nên kiểm tra máy thường xuyên để tránh nấm mốc hình thành.Dùng để massage mặtBước 1: sau khi thoa kem dưỡng hoặc serum thì khởi động máy.Bước 2: để máy ở chế độ rung thấp sau đó áp sát vào da mặt.Bước 3: sử dụng phần sau máy để massage nhẹ nhàng theo chiều từ dưới lên. Không nên thực hiện lâu quá 2 phút để tránh chảy xệ da. https://bloganchoi.com/review-may-rua-mat-halio/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review máy rửa mặt Halio Original và Halio Sensitive - Loại nào tốt hơn? - BlogAnChoi. Halio luôn là gương mặt hàng đầu trong thị trường máy rửa mặt hiện nay tại Việt Nam. Không chỉ nhờ thiết kế nhỏ gọn, đầu gai silicone an toàn mà còn nhờ . Cách sử dụng máy rửa mặt HalioDùng để rửa mặtBước 1: tạo bọt cho sữa rửa mặt và thoa lên da.Bước 2: khởi động máy sau đó điều chỉnh đến chế độ rung thích hợp rồi đưa máy lên da.Bước 3: di chuyển đều từng khu vực trên da (trán, 2 bên má, cằm, mũi)Bước 4: sau khi massage thì rửa mặt lại với nước như bình thường và làm sạch máy rửa mặt.Bước 5: lau khô máy cẩn thận, sau đó để ở nơi khô ráo.Lưu ý:Bạn không nên cho trực tiếp sữa rửa mặt lên máy rồi đưa lên da, điều này có thể khiến một số hoạt chất chưa được nhũ hóa ảnh hướng xấu đến da.Nếu có thể nên sử dụng sữa rửa mặt dạng bọt để tiện hơn trong quá trình rửa mặt.Nên làm ướt phần đầu gai silicone trước khi rửa mặt.Nếu mới dùng lần đầu nên thử mức 3-4, sau đó tăng dần lên.Mỗi vùng nên massage khoảng 10-15 giây, không nên rửa mặt quá lâu để tránh hại da.Nên kiểm tra máy thường xuyên để tránh nấm mốc hình thành.Dùng để massage mặtBước 1: sau khi thoa kem dưỡng hoặc serum thì khởi động máy.Bước 2: để máy ở chế độ rung thấp sau đó áp sát vào da mặt.Bước 3: sử dụng phần sau máy để massage nhẹ nhàng theo chiều từ dưới lên. Không nên thực hiện lâu quá 2 phút để tránh chảy xệ da. https://bloganchoi.com/review-may-rua-mat-halio/
 • Bước 4: sau khi massage thì rửa mặt lại với nước như bình thường và làm sạch máy rửa mặt.Review máy rửa mặt Halio Original và Halio Sensitive - Loại nào tốt hơn? - BlogAnChoi. Halio luôn là gương mặt hàng đầu trong thị trường máy rửa mặt hiện nay tại Việt Nam. Không chỉ nhờ thiết kế nhỏ gọn, đầu gai silicone an toàn mà còn nhờ . Cách sử dụng máy rửa mặt HalioDùng để rửa mặtBước 1: tạo bọt cho sữa rửa mặt và thoa lên da.Bước 2: khởi động máy sau đó điều chỉnh đến chế độ rung thích hợp rồi đưa máy lên da.Bước 3: di chuyển đều từng khu vực trên da (trán, 2 bên má, cằm, mũi)Bước 4: sau khi massage thì rửa mặt lại với nước như bình thường và làm sạch máy rửa mặt.Bước 5: lau khô máy cẩn thận, sau đó để ở nơi khô ráo.Lưu ý:Bạn không nên cho trực tiếp sữa rửa mặt lên máy rồi đưa lên da, điều này có thể khiến một số hoạt chất chưa được nhũ hóa ảnh hướng xấu đến da.Nếu có thể nên sử dụng sữa rửa mặt dạng bọt để tiện hơn trong quá trình rửa mặt.Nên làm ướt phần đầu gai silicone trước khi rửa mặt.Nếu mới dùng lần đầu nên thử mức 3-4, sau đó tăng dần lên.Mỗi vùng nên massage khoảng 10-15 giây, không nên rửa mặt quá lâu để tránh hại da.Nên kiểm tra máy thường xuyên để tránh nấm mốc hình thành.Dùng để massage mặtBước 1: sau khi thoa kem dưỡng hoặc serum thì khởi động máy.Bước 2: để máy ở chế độ rung thấp sau đó áp sát vào da mặt.Bước 3: sử dụng phần sau máy để massage nhẹ nhàng theo chiều từ dưới lên. Không nên thực hiện lâu quá 2 phút để tránh chảy xệ da. https://beaudy.vn/
 • Bước 5: lau khô máy cẩn thận, sau đó để ở nơi khô ráo.

Lưu ý:

 • Bạn không nên cho trực tiếp sữa rửa mặt lên máy rồi đưa lên da, điều này có thể khiến một số hoạt chất chưa được nhũ hóa ảnh hướng xấu đến da.
 • Nếu có thể nên sử dụng sữa rửa mặt dạng bọt để tiện hơn trong quá trình rửa mặt.
 • Nên làm ướt phần đầu gai silicone trước khi rửa mặt.
 • Nếu mới dùng lần đầu nên thử mức 3-4, sau đó tăng dần lên.
 • Mỗi vùng nên massage khoảng 10-15 giây, không nên rửa mặt quá lâu để tránh hại da.
 • Nên kiểm tra máy thường xuyên để tránh nấm mốc hình thành.

2. Dùng để massage mặt

 • Bước 1: sau khi thoa kem dưỡng hoặc serum thì khởi động máy.
 • Bước 2: để máy ở chế độ rung thấp sau đó áp sát vào da mặt.
 • Bước 3: sử dụng phần sau máy để massage nhẹ nhàng theo chiều từ dưới lên. Không nên thực hiện lâu quá 2 phút để tránh chảy xệ da.

Trên đây là những review máy rửa mặt Halio có làm sạch hiệu quả không? Hi vọng qua bài viết các bạn có thêm nhiều kiến thức về sản phẩm trước khi cân nhắc sử dụng. Hãy truy cập vào trang web chính của Hanoireview để xem thêm nhiều thông tín hữu ích nhé!

One thought on “Review máy rửa mặt Halio có làm sạch hiệu quả không?

 1. Pingback: Top 6 máy triệt lông tại nhà chuẩn spa giá tốt dành cho các nàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Index