Tinh dầu trị rạn da Bio Oil có hiệu quả cho bà bầu như lời đồn?

Đối với các chị em đang mang thai thì tinh dầu trị rạn da cho bà bầu Bio Oil là cái tên vô cùng quen thuộc trong việc hỗ trợ ngăn ngừa rạn da. Sản phẩm này được các mẹ yêu thích nhờ vào tính an toàn và khả năng ngăn ngừa sẹoReview dầu dưỡng Bio Oil: điều trị rạn da, làm mờ sẹo, an toàn cho phụ nữ mang thai - BlogAnChoi. Dầu Bio Oil là sản phẩm được tin tưởng và đánh giá cao nhất về khả năng ngăn ngừa và làm mờ rạn da, sẹo. Ngoài ra sản phẩm cũng có khả năng dưỡng ẩm sâu . khả năng ngăn ngừa và làm mờ rạn da, sẹo. https://bloganchoi.com/review-dau-duong-bio-oil/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review dầu dưỡng Bio Oil: điều trị rạn da, làm mờ sẹo, an toàn cho phụ nữ mang thai - BlogAnChoi. Dầu Bio Oil là sản phẩm được tin tưởng và đánh giá cao nhất về khả năng ngăn ngừa và làm mờ rạn da, sẹo. Ngoài ra sản phẩm cũng có khả năng dưỡng ẩm sâu . khả năng ngăn ngừa và làm mờ rạn da, sẹo. https://bloganchoi.com/review-dau-duong-bio-oil/ và làm mờ rạn da. Nhiều nghi vẫn đặt ra liệu tinh dầu trị rạn da Bio Oil có hiệu quả cho bà bầu như lời đồn? Hãy cùng Hanoireview tìm hiểu cụ thể nhé!

I. Dầu dưỡng trị rạn da Bio Oil có hiệu quả và an toàn không?

1. Về thương hiệu Bio Oil

Bio Oil được thành lập vào năm 1987, tại Cộng Hòa Nam Phi bởi hai nhà nghiên cứu nổi tiếng chuyên về hiệu quả của dầu dưỡng tác động lên da là David Letschert và Tustin LetschertReview dầu dưỡng Bio Oil: điều trị rạn da, làm mờ sẹo, an toàn cho phụ nữ mang thai - BlogAnChoi. Dầu Bio Oil là sản phẩm được tin tưởng và đánh giá cao nhất về khả năng ngăn ngừa và làm mờ rạn da, sẹo. Ngoài ra sản phẩm cũng có khả năng dưỡng ẩm sâu . Về thương hiệu Bio OilBio Oil được thành lập vào năm 1987, tại Cộng Hòa Nam Phi bởi hai nhà nghiên cứu nổi tiếng chuyên về hiệu quả của dầu dưỡng tác động lên da là David Letschert và Tustin Letschert. Là một trong những thương hiệu đầu tiên đã dẫn đầu trào lưu sử dụng dầu dưỡng với mục đích điều trị những vết rạn và vết sẹo trên da. https://bloganchoi.com/review-dau-duong-bio-oil/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review dầu dưỡng Bio Oil: điều trị rạn da, làm mờ sẹo, an toàn cho phụ nữ mang thai - BlogAnChoi. Dầu Bio Oil là sản phẩm được tin tưởng và đánh giá cao nhất về khả năng ngăn ngừa và làm mờ rạn da, sẹo. Ngoài ra sản phẩm cũng có khả năng dưỡng ẩm sâu . Về thương hiệu Bio OilBio Oil được thành lập vào năm 1987, tại Cộng Hòa Nam Phi bởi hai nhà nghiên cứu nổi tiếng chuyên về hiệu quả của dầu dưỡng tác động lên da là David Letschert và Tustin Letschert. Là một trong những thương hiệu đầu tiên đã dẫn đầu trào lưu sử dụng dầu dưỡng với mục đích điều trị những vết rạn và vết sẹo trên da. https://bloganchoi.com/review-dau-duong-bio-oil/. Là một trong những thương hiệu đầu tiên đã dẫn đầu trào lưu sử dụng dầu dưỡng. Với mục đích điều trị những vết rạn và vết sẹo trên da. Bio Oil được Current Good Manufacturing Pratice (thuộc sở hữu của WHO- World Health Organization) công nhận có bảng thành phần an toàn, lành tính có thể sử dụng được cho cả phụ nữ mang thai. Trong đó dầu Bio Oil là một trong những sản phẩm đã làm nên tên tuổi mang thương hiệu vươn xa đến nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Xem thêm: Top những kem trị rạn da an toàn cho bà bầu được yêu thích nhất

2. Về các thành phần, công dụng chính

 • Purcellin Oil: một loại dầu đặc biệt được bào chế riêng biệt chỉ dành cho thương hiệu của Bio Oil. Mang đến khả năng điều trị rạn da, vết sẹo lồi và tăng cường khả năng thẩm thấu của dầu được tốt hơn, không tạo cảm giác nhờn rít, khó chịu.
 • Rosemary Oil ( chiết xuất từ hương thảo): có khả năng kháng viêm, giảm thiểu tình trạng da bị kích ứng, tăng cường khả năng của hàng rào bảo vệ tự nhiên trên da.
 • Lavender Oil ( chiết xuất từ hoa oải hương): tăng cường khả năng chống oxy hóa, giúp da sáng và đều màu, mang lại cảm giác thư giãn khi sử dụng.
 • Calendula Oil ( chiết xuất từ hoa cúc La Mã): giúp làm dịu da, cải thiện cấu trúc bề mặt cho da mịn màng, không khô căng.
 • Vitamin A, Vitamin E: cấp ẩm, dưỡng ẩm sâu từ bên trong, tăng cường độ đàn hồi và săn chắc.
 • Trong bảng thành phần có chứa dầu khoáng dưới dạng Paraffinium Liquidum, không chứa cồn khô hay chất gây hại khác cho da.

Đánh giá: Bảng thành phần tương đối lành tính. Nhìn vào đây ta thấy đa số là các thành phần giúp cấp ẩm và làm lành sẹo rất tốt. Các chiết suất hoàn toàn từ thiên nhiên. VÌ vậy mẹ bầu hoàn toàn có thể yên tâm về bảng thành phần này.

3. Kết cấu sản phẩm trị rạn da Bio Oil khi xoa trên da

 • Dầu dưỡng trị rạn da Bio Oil có kết cấu hơi lỏng. Nhưng sản phẩm thấm khá tốt. Mới đầu khi mới massage thì vẫn còn hơi nhờn chứ sau khoảng 1-2 phút thì thấm hoàn toàn vào luôn. Ngay sau khi sử dụng là bạn đã có thể cảm nhận rõ da như được phủ một lớp nhung mềm mại. Trên da sẽ giảm hẳn cảm giác căng do nứt nẻ luôn.

4.  Cảm nhận về mùi hương

 • Mùi hương của tinh dầu Bio Oil rất dễ chịu.  Do được chiết suất từ các tinh dầu hương thảo, oải hương, hoa cúc La Mã, rất thơm nhưng không gây hắc khó chịu.

II. Cách sử dụng dầu dưỡng trị rạn da Bio Oil hiệu quả

 • Bạn cần làm sạch da trước khi bắt đầu thoa dầu Bio Oil.
 • Cho một lượng vừa đủ ra lòng bàn tay. Sau đó xoa đều lên các vùng da dễ bị rạn nứt như ngực,Review dầu dưỡng Bio Oil: điều trị rạn da, làm mờ sẹo, an toàn cho phụ nữ mang thai - BlogAnChoi. Dầu Bio Oil là sản phẩm được tin tưởng và đánh giá cao nhất về khả năng ngăn ngừa và làm mờ rạn da, sẹo. Ngoài ra sản phẩm cũng có khả năng dưỡng ẩm sâu . Cách sử dụng dầu dưỡng Bio Oil hiệu quảBạn cần làm sạch da trước khi bắt đầu thoa dầu Bio Oil.Cho một lượng vừa đủ ra lòng bàn tay, sau đó xoa đều lên các vùng da dễ bị rạn nứt như ngực, nách, vùng đùi, vùng mông.Massage nhẹ nhàng theo vòng tròn từ 30 giây đến 1 phút để sản phẩm được thẩm thấu một cách tốt nhất.Nên sử dụng mỗi ngày 2 lần để đạt được hiệu quả rõ rệt nhất. https://beaudy.vn/ nách, vùng đùi, vùng mông.
 • Massage nhẹ nhàng theo vòng tròn từ 30 giây đến 1 phút để sản phẩm được thẩm thấu một cách tốt nhấtReview dầu dưỡng Bio Oil: điều trị rạn da, làm mờ sẹo, an toàn cho phụ nữ mang thai - BlogAnChoi. Dầu Bio Oil là sản phẩm được tin tưởng và đánh giá cao nhất về khả năng ngăn ngừa và làm mờ rạn da, sẹo. Ngoài ra sản phẩm cũng có khả năng dưỡng ẩm sâu . Cách sử dụng dầu dưỡng Bio Oil hiệu quảBạn cần làm sạch da trước khi bắt đầu thoa dầu Bio Oil.Cho một lượng vừa đủ ra lòng bàn tay, sau đó xoa đều lên các vùng da dễ bị rạn nứt như ngực, nách, vùng đùi, vùng mông.Massage nhẹ nhàng theo vòng tròn từ 30 giây đến 1 phút để sản phẩm được thẩm thấu một cách tốt nhất.Nên sử dụng mỗi ngày 2 lần để đạt được hiệu quả rõ rệt nhất. https://bloganchoi.com/review-dau-duong-bio-oil/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review dầu dưỡng Bio Oil: điều trị rạn da, làm mờ sẹo, an toàn cho phụ nữ mang thai - BlogAnChoi. Dầu Bio Oil là sản phẩm được tin tưởng và đánh giá cao nhất về khả năng ngăn ngừa và làm mờ rạn da, sẹo. Ngoài ra sản phẩm cũng có khả năng dưỡng ẩm sâu . Cách sử dụng dầu dưỡng Bio Oil hiệu quảBạn cần làm sạch da trước khi bắt đầu thoa dầu Bio Oil.Cho một lượng vừa đủ ra lòng bàn tay, sau đó xoa đều lên các vùng da dễ bị rạn nứt như ngực, nách, vùng đùi, vùng mông.Massage nhẹ nhàng theo vòng tròn từ 30 giây đến 1 phút để sản phẩm được thẩm thấu một cách tốt nhất.Nên sử dụng mỗi ngày 2 lần để đạt được hiệu quả rõ rệt nhất. https://bloganchoi.com/review-dau-duong-bio-oil/.
 • Nên sử dụng mỗi ngày 2 lần để đạt được hiệu quả rõ rệt nhất.

Đánh giá: Sản phẩm sử dụng khá đơn giản và tiện lợi.

III. Ưu điểm, nhược điểm của tinh dầu trị rạn da Bio Oil

1. Ưu điểm

 • Thấm nhanh, không gây nhờn rít, không tạo cảm giác khó chịu khi thoa.Review dầu dưỡng Bio Oil: điều trị rạn da, làm mờ sẹo, an toàn cho phụ nữ mang thai - BlogAnChoi. Dầu Bio Oil là sản phẩm được tin tưởng và đánh giá cao nhất về khả năng ngăn ngừa và làm mờ rạn da, sẹo. Ngoài ra sản phẩm cũng có khả năng dưỡng ẩm sâu . Ưu điểm, nhược điểm của dầu dưỡng Bio OilƯu điểmThấm nhanh, không gây nhờn rít, không tạo cảm giác khó chịu khi thoa.Cấp ẩm, dưỡng ẩm tốt.Hương thơm dễ chịu không quá nồng.Thiết kế bao bì đơn giản, gọn nhẹ tiện lợi mang theo.Dễ sử dụng, dùng được cho nhiều vùng da cơ thể và công dụng khác nhau.An toàn, lành tính phù hợp cho phụ nữ mang thai.Làm mờ được các vết rạn và vết sẹo mới.Giá thành bình dân.Khuyết điểmKhông làm mờ được rạn trắng và sẹo lâu năm. https://bloganchoi.com/review-dau-duong-bio-oil/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review dầu dưỡng Bio Oil: điều trị rạn da, làm mờ sẹo, an toàn cho phụ nữ mang thai - BlogAnChoi. Dầu Bio Oil là sản phẩm được tin tưởng và đánh giá cao nhất về khả năng ngăn ngừa và làm mờ rạn da, sẹo. Ngoài ra sản phẩm cũng có khả năng dưỡng ẩm sâu . Ưu điểm, nhược điểm của dầu dưỡng Bio OilƯu điểmThấm nhanh, không gây nhờn rít, không tạo cảm giác khó chịu khi thoa.Cấp ẩm, dưỡng ẩm tốt.Hương thơm dễ chịu không quá nồng.Thiết kế bao bì đơn giản, gọn nhẹ tiện lợi mang theo.Dễ sử dụng, dùng được cho nhiều vùng da cơ thể và công dụng khác nhau.An toàn, lành tính phù hợp cho phụ nữ mang thai.Làm mờ được các vết rạn và vết sẹo mới.Giá thành bình dân.Khuyết điểmKhông làm mờ được rạn trắng và sẹo lâu năm. https://bloganchoi.com/review-dau-duong-bio-oil/
 • Cấp ẩm, dưỡng ẩm tốt.
 • Hương thơm dễ chịu không quá nồng.Review dầu dưỡng Bio Oil: điều trị rạn da, làm mờ sẹo, an toàn cho phụ nữ mang thai - BlogAnChoi. Dầu Bio Oil là sản phẩm được tin tưởng và đánh giá cao nhất về khả năng ngăn ngừa và làm mờ rạn da, sẹo. Ngoài ra sản phẩm cũng có khả năng dưỡng ẩm sâu . Ưu điểm, nhược điểm của dầu dưỡng Bio OilƯu điểmThấm nhanh, không gây nhờn rít, không tạo cảm giác khó chịu khi thoa.Cấp ẩm, dưỡng ẩm tốt.Hương thơm dễ chịu không quá nồng.Thiết kế bao bì đơn giản, gọn nhẹ tiện lợi mang theo.Dễ sử dụng, dùng được cho nhiều vùng da cơ thể và công dụng khác nhau.An toàn, lành tính phù hợp cho phụ nữ mang thai.Làm mờ được các vết rạn và vết sẹo mới.Giá thành bình dân.Khuyết điểmKhông làm mờ được rạn trắng và sẹo lâu năm. https://beaudy.vn/
 • Thiết kế bao bì đơn giản, gọn nhẹ tiện lợi mang theo.
 • Dễ sử dụng, dùng được cho nhiều vùng da cơ thể và công dụng khác nhau.
 • An toàn, lành tính phù hợp cho phụ nữ mang thai.
 • Làm mờ được các vết rạn và vết sẹo mới.
 • Giá thành bình dân.

2. Khuyết điểm

 • Không làm mờ được rạn trắng và sẹo lâu năm. Các mẹ cần kiên trì và sử dụng lâu mới đạt hiệu quả.

VI. Đánh giá của khách hàng khi dùng sản phẩm dầu dưỡng  Bio Oil

bocapbuon

Mình đang dùng Bio Oil cũng được nửa tháng (chắc vậy). Theo quảng cáo trên bao bì thì bôi và massage 2 lần/ ngày. Công dụng mà nhà sản xuất hứa hẹn: làm đều màu da, dưỡng ẩm, chữa rạn da và thâm sẹo. Cần kiên trì dùng trong 3 tháng (tối thiểu). Mình dùng cho phần đùi vì bị rạn và bôi mặt. Cảm nhận giá cả vừa phải 17E/ lọ 200ml, mùi thơm dễ chịu. Bôi lên đùi thì ok, ko sao. Nhưng bôi lên mặt thì thấy cũng lâu lâu mới ngấm vô da. Da mình là hỗn hợp thiên dầu, bôi đến h cũng không thấy mụn lên, da cũng ko đẹp lên (ý là khác biệt hoàn toàn thì chưa thấy đâu). Có cái khó là sau khi dùng Bio Oil, sau 3-5 phút mình bôi thêm kem dưỡng ngày/ đêm nhưng hay bị vón cục >”
Face Oil là Bio – Oil luôn nhé. Luôn dùng loại dưỡng ẩm như này ở bước cúi cùng, nếu bủi sáng thì trước bước chống nắng. Em có đọc 1 bài nói về mỹ phẩm Organic (Cosmetic) thì các chuyên gia khuyên rằng sau bước Serum, Eye Cream thì dùng Moisturizer or Face Oil là đúng. KHÔNG nên dùng mấy loại KEM BAN ĐÊM vì lúc này da cần nghỉ ngơi, hấp thụ Serum đã qá tốt cho da rồi.

 

kuncon162
Bio oil thật sự rất tốt….nhưng về trị. rạn thì chậm . Trị thâm phục hồi da sạm nám , khô thì hay hơn .
memaumia

=)) là dạng dầu, lỏng như kiểu dầu dừa ấy. Có hiệu quả nhưng phải kiên trì.

Vừa bôi vừa maxa cảm giác thấy nóng nóng, da mềm hẳn,ko nhờ rít, thấm nhanh, mùi thơm thì rất dịu nhẹ nhàng rất thích.

Nhu1992

Sản phẩm sài rất tốt nha các mẹ, sau sinh nữa tháng là có thể dùng được, rạn da cũ mới gì cũng hiệu quả, sử dụng càng sớm thì hiệu quả càng cao nha.
Trên đây là những đánh giá chủ quan và khách quan về sản phẩm tinh dầu trị rạn da Bio Oil. Sản phẩm rất an toàn và lành tính cho mẹ bầu. Khá hiệu quả trong việc cấp ẩm và giúp da đàn hổi tốt. Còn về các vết rạn da cũng sẽ có hiệu quả nhưng sẽ phụ thuộc vào cơ địa của từng mẹ và độ kiên trì nữa. Vì vậy các mẹ có thể cân nhắc khi sử dụng sản phẩm nhé!

2 thoughts on “Tinh dầu trị rạn da Bio Oil có hiệu quả cho bà bầu như lời đồn?

 1. Pingback: Review máy tiệt trùng sấy khô Fatz được các mẹ yêu thích nhất

 2. Pingback: Top 5 loại kem trị mụn cho bà bầu an toàn, lành tính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Index