Top 6 nước hoa Zara nữ được yêu thích nhất hiện nay

Zara là một hàng thời trang nhanh nổi tiếng trên thế giới. Các sản phẩm thời trang của hàng này gây được tiếng vang lớn trong giới trẻ. Ngoài ra các dòng nước hoa của Zara cũng rất được giới trẻ săn đón. Hãy cùng Hanoireview điểm danh top 6 nước hoa Zara nữ được yêu thích nhất hiện nay nhé!

Về thương hiệu Zara

Không chỉ là thương hiệu thời trang nhanh nổi tiếng thế giới, Zara còn là cái tên vàng trongTop 10 nước hoa nữ Zara được yêu thích nhất - BlogAnChoi. Nước hoa nữ Zara luôn được các cô nàng yêu thích vì BST mùi hương cực kỳ đa dạng, dễ dùng và đặc biệt là giá mềm chỉ bằng khoảng 1/3 giá của các loại nướ. Về thương hiệu ZaraKhông chỉ là thương hiệu thời trang nhanh nổi tiếng thế giới, Zara còn là cái tên vàng trong làng nước hoa bình dân nhưng chất lượng đỉnh cao. Từ năm 1998, Zara đã cùng thương hiệu Puig của Tây Ban Nha bắt tay vào chế tạo nước hoa. Những chai nước hoa Zara đầu tiên xuất hiện vào năm 1999. Mãi đến năm 2015, xu hướng nước hoa Zara mới nở rộ và đến nay đã có hơn 130 loại nước hoa. https://bloganchoi.com/top-nuoc-hoa-nu-zara-duoc-yeu-thich-nhat/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Top 10 nước hoa nữ Zara được yêu thích nhất - BlogAnChoi. Nước hoa nữ Zara luôn được các cô nàng yêu thích vì BST mùi hương cực kỳ đa dạng, dễ dùng và đặc biệt là giá mềm chỉ bằng khoảng 1/3 giá của các loại nướ. Về thương hiệu ZaraKhông chỉ là thương hiệu thời trang nhanh nổi tiếng thế giới, Zara còn là cái tên vàng trong làng nước hoa bình dân nhưng chất lượng đỉnh cao. Từ năm 1998, Zara đã cùng thương hiệu Puig của Tây Ban Nha bắt tay vào chế tạo nước hoa. Những chai nước hoa Zara đầu tiên xuất hiện vào năm 1999. Mãi đến năm 2015, xu hướng nước hoa Zara mới nở rộ và đến nay đã có hơn 130 loại nước hoa. https://bloganchoi.com/top-nuoc-hoa-nu-zara-duoc-yeu-thich-nhat/ làng nước hoa bình dân nhưng chất lượng đỉnh cao. Từ năm 1998, Zara đã cùng thương hiệu Puig của Tây Ban Nha bắt tay vào chế tạo nước hoa. Những chai nước hoa Zara đầu tiên xuất hiện vào năm 1999. Mãi đến năm 2015, xu hướng nước hoa Zara mới nở rộ và đến nay đã có hơn 130 loại nước hoa.

Theo khảo sát của nhiều người dùng thì đây là dòng nước hoa có giá bình dân nhưng chất lượng và mùi hương thì hoàn toàn có thể xứng tầm với các thương hiệu nước hoa cao cấp khác. Trong suốt thời gian qua, Zara luôn không ngừng liên kết, hợp tác với các chuyên da gia nước hoa hàng đầu thế giới để đen đến những trải nghiệm đầy mới lạ và tuyệt vời hơn cho người dùng.

Xem thêm: Review nước hoa Armaf Club De Nuit nữ lưu hương có lâu không?

Top 6 nước hoa Zara nữ được yêu thích nhất hiện nay

1. Nước hoa Zara Oriental For Women

Zara Oriental For Women là một trong những chai nước hoa kinh điển và bán chạy của hãng. Thuộc nhóm Oriental hương hoa phương Đông, Zara Oriental For Women là sự kết hợp giữa hương thơm các loài hoa đang nở rộ và hương gỗ kinh điểnTop 10 nước hoa nữ Zara được yêu thích nhất - BlogAnChoi. Nước hoa nữ Zara luôn được các cô nàng yêu thích vì BST mùi hương cực kỳ đa dạng, dễ dùng và đặc biệt là giá mềm chỉ bằng khoảng 1/3 giá của các loại nướ. 1. Zara Oriental For WomenZara Oriental For Women là một trong những chai nước hoa kinh điển và bán chạy của hãng. Thuộc nhóm Oriental hương hoa phương Đông, Zara Oriental For Women là sự kết hợp giữa hương thơm các loài hoa đang nở rộ và hương gỗ kinh điển, tạo nên một mùi hương nữ tính, nồng nàn và lưu luyến gây nhớ thương. Hương thơm sẽ chuyển từ hương hoa, đến hương gỗ trầm và cuối cùng là một chút dư vị ngọt ngào của vani và caramel.Nước hoa nữ Zara Oriental For Women sẽ là must-have item của cô nàng có phong cách ngọt ngào, sang chảnh và một chút kiêu kì. https://bloganchoi.com/top-nuoc-hoa-nu-zara-duoc-yeu-thich-nhat/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Top 10 nước hoa nữ Zara được yêu thích nhất - BlogAnChoi. Nước hoa nữ Zara luôn được các cô nàng yêu thích vì BST mùi hương cực kỳ đa dạng, dễ dùng và đặc biệt là giá mềm chỉ bằng khoảng 1/3 giá của các loại nướ. 1. Zara Oriental For WomenZara Oriental For Women là một trong những chai nước hoa kinh điển và bán chạy của hãng. Thuộc nhóm Oriental hương hoa phương Đông, Zara Oriental For Women là sự kết hợp giữa hương thơm các loài hoa đang nở rộ và hương gỗ kinh điển, tạo nên một mùi hương nữ tính, nồng nàn và lưu luyến gây nhớ thương. Hương thơm sẽ chuyển từ hương hoa, đến hương gỗ trầm và cuối cùng là một chút dư vị ngọt ngào của vani và caramel.Nước hoa nữ Zara Oriental For Women sẽ là must-have item của cô nàng có phong cách ngọt ngào, sang chảnh và một chút kiêu kì. https://bloganchoi.com/top-nuoc-hoa-nu-zara-duoc-yeu-thich-nhat/, tạo nên một mùi hương nữ tính, nồng nàn và lưu luyến gây nhớ thương. Hương thơm sẽ chuyển từ hương hoa, đến hương gỗ trầm và cuối cùng là một chút dư vị ngọt ngào của vani và caramel.

Nước hoa nữ Zara Oriental For Women sẽ là must-have item của cô nàng có phong cách ngọt ngào,Top 10 nước hoa nữ Zara được yêu thích nhất - BlogAnChoi. Nước hoa nữ Zara luôn được các cô nàng yêu thích vì BST mùi hương cực kỳ đa dạng, dễ dùng và đặc biệt là giá mềm chỉ bằng khoảng 1/3 giá của các loại nướ. 1. Zara Oriental For WomenZara Oriental For Women là một trong những chai nước hoa kinh điển và bán chạy của hãng. Thuộc nhóm Oriental hương hoa phương Đông, Zara Oriental For Women là sự kết hợp giữa hương thơm các loài hoa đang nở rộ và hương gỗ kinh điển, tạo nên một mùi hương nữ tính, nồng nàn và lưu luyến gây nhớ thương. Hương thơm sẽ chuyển từ hương hoa, đến hương gỗ trầm và cuối cùng là một chút dư vị ngọt ngào của vani và caramel.Nước hoa nữ Zara Oriental For Women sẽ là must-have item của cô nàng có phong cách ngọt ngào, sang chảnh và một chút kiêu kì. https://beaudy.vn/ sang chảnh và một chút kiêu kì.

Tầng hương của nước hoa nữ Zara Oriental For WomenTop 10 nước hoa nữ Zara được yêu thích nhất - BlogAnChoi. Nước hoa nữ Zara luôn được các cô nàng yêu thích vì BST mùi hương cực kỳ đa dạng, dễ dùng và đặc biệt là giá mềm chỉ bằng khoảng 1/3 giá của các loại nướ. Tầng hương của nước hoa nữ Zara Oriental For WomenHương Đầu: Hoa hồng, Hoa lan Nam Phi, Cam BergamotHương giữa: Gỗ tuyết tùng, Gỗ đàn hương, Hoa nhài, VaniHương cuối: Vani, Đường thắng, Xạ hương, Cây hoắc hương. https://beaudy.vn/

 • Hương Đầu: Hoa hồng, Hoa lan Nam Phi, Cam Bergamot
 • Hương giữa: Gỗ tuyết tùng, Gỗ đàn hương, Hoa nhài, Vani
 • Hương cuối: Vani, Đường thắng, Xạ hương, Cây hoắc hương

Độ lưu hương khoảng: 5-7 tiếng

Giá khoảng: 750.000 VNĐ

2. Nước hoa Zara nữ Gourmand Addict

Nước hoa Zara Gourmand Addict là loại nước hoa nữ thuộc nhóm hương Chypre Fruity. Đây là nhóm hươngTop 10 nước hoa nữ Zara được yêu thích nhất - BlogAnChoi. Nước hoa nữ Zara luôn được các cô nàng yêu thích vì BST mùi hương cực kỳ đa dạng, dễ dùng và đặc biệt là giá mềm chỉ bằng khoảng 1/3 giá của các loại nướ. 2. Nước hoa nữ Zara Gourmand AddictZara Gourmand Addict là loại nước hoa nữ thuộc nhóm hương Chypre Fruity. Đây là nhóm hương được khơi nguồn từ thảm thực vật trên đảo Síp, là sự kết hợp của các loại trái cây như đào, mơ, dâu rừng tạo nên mùi hương ngọt nhẹ và một chút ấm áp. https://bloganchoi.com/top-nuoc-hoa-nu-zara-duoc-yeu-thich-nhat/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Top 10 nước hoa nữ Zara được yêu thích nhất - BlogAnChoi. Nước hoa nữ Zara luôn được các cô nàng yêu thích vì BST mùi hương cực kỳ đa dạng, dễ dùng và đặc biệt là giá mềm chỉ bằng khoảng 1/3 giá của các loại nướ. 2. Nước hoa nữ Zara Gourmand AddictZara Gourmand Addict là loại nước hoa nữ thuộc nhóm hương Chypre Fruity. Đây là nhóm hương được khơi nguồn từ thảm thực vật trên đảo Síp, là sự kết hợp của các loại trái cây như đào, mơ, dâu rừng tạo nên mùi hương ngọt nhẹ và một chút ấm áp. https://bloganchoi.com/top-nuoc-hoa-nu-zara-duoc-yeu-thich-nhat/ được khơi nguồn từ thảm thực vật trên đảo Síp, là sự kết hợp của các loại trái cây như đào, mơ, dâu rừng tạo nên mùi hương ngọt nhẹ và một chút ấm áp.

Tầng hương của nước hoa nữ Zara Gourmand AddictTop 10 nước hoa nữ Zara được yêu thích nhất - BlogAnChoi. Nước hoa nữ Zara luôn được các cô nàng yêu thích vì BST mùi hương cực kỳ đa dạng, dễ dùng và đặc biệt là giá mềm chỉ bằng khoảng 1/3 giá của các loại nướ. Tầng hương của nước hoa nữ Zara Gourmand AddictHương Đầu: Quả đào ngọt ngàoHương giữa: Lá và nụ hoa lý chua tạo nên mùi đượm nồngHương cuối: Cây hoắc hương có vị hơi đắng và cay cay nhẹ. https://beaudy.vn/

 • Hương Đầu: Quả đào ngọt ngào
 • Hương giữa: Lá và nụ hoa lý chua tạo nên mùi đượm nồng
 • Hương cuối: Cây hoắc hương có vị hơi đắng và cay cay nhẹ

Độ lưu hương khoảng: 5-7 tiếng

Giá khoảng: 750.000 VNĐ

3. Nước hoa nữ Zara Red Vanilla

Tuy ra mắt đã lâu từ năm 2015 nhưng Zara Red Vanilla vẫn là một trong những mùi hương nước hoa nữ thơm nhất của hãngTop 10 nước hoa nữ Zara được yêu thích nhất - BlogAnChoi. Nước hoa nữ Zara luôn được các cô nàng yêu thích vì BST mùi hương cực kỳ đa dạng, dễ dùng và đặc biệt là giá mềm chỉ bằng khoảng 1/3 giá của các loại nướ. 4. Nước hoa nữ Zara Red VanillaTuy ra mắt đã lâu từ năm 2015 nhưng Zara Red Vanilla vẫn là một trong những mùi hương nước hoa nữ thơm nhất của hãng. Cũng thuộc nhóm hương hoa cỏ trái cây Floral Fruity như chai Zara Ultra Juicy, nhưng em Zara Red Vanilla không ngọt ngào mà khoác lên mình một hương thơm thanh mát, tràn đầy sức sống và càng để lâu, mùi hương càng tỏa ra hương gỗ nồng, cay nhẹ cực kỳ quyến rũ và có sức “sát thương” tâm hồn người đối điện.Đây không chỉ là mùi hương nước hoa nữ hợp gu của các cô nàng mạnh mẽ, phóng khoáng mà còn là hương thơm unisex được phái mạnh lựa chọn dùng hằng ngày với độ mát và độ trầm ấm vừa phải. https://bloganchoi.com/top-nuoc-hoa-nu-zara-duoc-yeu-thich-nhat/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Top 10 nước hoa nữ Zara được yêu thích nhất - BlogAnChoi. Nước hoa nữ Zara luôn được các cô nàng yêu thích vì BST mùi hương cực kỳ đa dạng, dễ dùng và đặc biệt là giá mềm chỉ bằng khoảng 1/3 giá của các loại nướ. 4. Nước hoa nữ Zara Red VanillaTuy ra mắt đã lâu từ năm 2015 nhưng Zara Red Vanilla vẫn là một trong những mùi hương nước hoa nữ thơm nhất của hãng. Cũng thuộc nhóm hương hoa cỏ trái cây Floral Fruity như chai Zara Ultra Juicy, nhưng em Zara Red Vanilla không ngọt ngào mà khoác lên mình một hương thơm thanh mát, tràn đầy sức sống và càng để lâu, mùi hương càng tỏa ra hương gỗ nồng, cay nhẹ cực kỳ quyến rũ và có sức “sát thương” tâm hồn người đối điện.Đây không chỉ là mùi hương nước hoa nữ hợp gu của các cô nàng mạnh mẽ, phóng khoáng mà còn là hương thơm unisex được phái mạnh lựa chọn dùng hằng ngày với độ mát và độ trầm ấm vừa phải. https://bloganchoi.com/top-nuoc-hoa-nu-zara-duoc-yeu-thich-nhat/. Cũng thuộc nhóm hương hoa cỏ trái cây Floral Fruity như chai Zara Ultra Juicy, nhưng em Zara Red Vanilla không ngọt ngào mà khoác lên mình một hương thơm thanh mát, tràn đầy sức sống và càng để lâu, mùi hương càng tỏa ra hương gỗ nồng, cay nhẹ cực kỳ quyến rũ và có sức “sát thương” tâm hồn người đối điện.

Đây không chỉ là mùi hương nước hoa nữ hợp gu của các cô nàng mạnh mẽ, phóng khoáng mà cònTop 10 nước hoa nữ Zara được yêu thích nhất - BlogAnChoi. Nước hoa nữ Zara luôn được các cô nàng yêu thích vì BST mùi hương cực kỳ đa dạng, dễ dùng và đặc biệt là giá mềm chỉ bằng khoảng 1/3 giá của các loại nướ. 4. Nước hoa nữ Zara Red VanillaTuy ra mắt đã lâu từ năm 2015 nhưng Zara Red Vanilla vẫn là một trong những mùi hương nước hoa nữ thơm nhất của hãng. Cũng thuộc nhóm hương hoa cỏ trái cây Floral Fruity như chai Zara Ultra Juicy, nhưng em Zara Red Vanilla không ngọt ngào mà khoác lên mình một hương thơm thanh mát, tràn đầy sức sống và càng để lâu, mùi hương càng tỏa ra hương gỗ nồng, cay nhẹ cực kỳ quyến rũ và có sức “sát thương” tâm hồn người đối điện.Đây không chỉ là mùi hương nước hoa nữ hợp gu của các cô nàng mạnh mẽ, phóng khoáng mà còn là hương thơm unisex được phái mạnh lựa chọn dùng hằng ngày với độ mát và độ trầm ấm vừa phải. https://beaudy.vn/ là hương thơm unisex được phái mạnh lựa chọn dùng hằng ngày với độ mát và độ trầm ấm vừa phải.

Tầng hương của nước hoa nữ Zara Red Vanilla

 • Hương đầu: Quả lê, Quả lý chua đen. Quả lý chua đen có mùi nồng được khi chín, vị chua nhiềuTop 10 nước hoa nữ Zara được yêu thích nhất - BlogAnChoi. Nước hoa nữ Zara luôn được các cô nàng yêu thích vì BST mùi hương cực kỳ đa dạng, dễ dùng và đặc biệt là giá mềm chỉ bằng khoảng 1/3 giá của các loại nướ. Tầng hương của nước hoa nữ Zara Red VanillaHương đầu: Quả lê, Quả lý chua đen. Quả lý chua đen có mùi nồng được khi chín, vị chua nhiều hơn vị ngọt và hơi gắt, nổi bậtHương giữa: Hoa diên vĩ, Hương Vani, Kẹo nhân hạt. Hoa diên vĩ tỏa ra hương thơm thanh mát, kết hợp cùng vị ngọt nhẹ của vani và kẹo nhân hạt.Hương cuối: Cây hoắc hương, Đậu Tonka. Cây hoắc hương có hương gỗ mạnh và cay nồng, kết hợp với đậy tonka có vị thơm ngọt giống hạnh nhân và thoang thoảng vị thuốc lá. Đậu tonka là hương liệu đắt tiền thường có ở các loại nước hoa nam. https://bloganchoi.com/top-nuoc-hoa-nu-zara-duoc-yeu-thich-nhat/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Top 10 nước hoa nữ Zara được yêu thích nhất - BlogAnChoi. Nước hoa nữ Zara luôn được các cô nàng yêu thích vì BST mùi hương cực kỳ đa dạng, dễ dùng và đặc biệt là giá mềm chỉ bằng khoảng 1/3 giá của các loại nướ. Tầng hương của nước hoa nữ Zara Red VanillaHương đầu: Quả lê, Quả lý chua đen. Quả lý chua đen có mùi nồng được khi chín, vị chua nhiều hơn vị ngọt và hơi gắt, nổi bậtHương giữa: Hoa diên vĩ, Hương Vani, Kẹo nhân hạt. Hoa diên vĩ tỏa ra hương thơm thanh mát, kết hợp cùng vị ngọt nhẹ của vani và kẹo nhân hạt.Hương cuối: Cây hoắc hương, Đậu Tonka. Cây hoắc hương có hương gỗ mạnh và cay nồng, kết hợp với đậy tonka có vị thơm ngọt giống hạnh nhân và thoang thoảng vị thuốc lá. Đậu tonka là hương liệu đắt tiền thường có ở các loại nước hoa nam. https://bloganchoi.com/top-nuoc-hoa-nu-zara-duoc-yeu-thich-nhat/ hơn vị ngọt và hơi gắt, nổi bật
 • Hương giữa: Hoa diên vĩ, Hương Vani, Kẹo nhân hạt. Hoa diên vĩ tỏa ra hương thơm thanh mát, kết hợp cùng vị ngọt nhẹ của vani và kẹo nhân hạt.
 • Hương cuối: Cây hoắc hương, Đậu Tonka. Cây hoắc hương có hương gỗ mạnh và cay nồng, kết hợpTop 10 nước hoa nữ Zara được yêu thích nhất - BlogAnChoi. Nước hoa nữ Zara luôn được các cô nàng yêu thích vì BST mùi hương cực kỳ đa dạng, dễ dùng và đặc biệt là giá mềm chỉ bằng khoảng 1/3 giá của các loại nướ. Tầng hương của nước hoa nữ Zara Red VanillaHương đầu: Quả lê, Quả lý chua đen. Quả lý chua đen có mùi nồng được khi chín, vị chua nhiều hơn vị ngọt và hơi gắt, nổi bậtHương giữa: Hoa diên vĩ, Hương Vani, Kẹo nhân hạt. Hoa diên vĩ tỏa ra hương thơm thanh mát, kết hợp cùng vị ngọt nhẹ của vani và kẹo nhân hạt.Hương cuối: Cây hoắc hương, Đậu Tonka. Cây hoắc hương có hương gỗ mạnh và cay nồng, kết hợp với đậy tonka có vị thơm ngọt giống hạnh nhân và thoang thoảng vị thuốc lá. Đậu tonka là hương liệu đắt tiền thường có ở các loại nước hoa nam. https://beaudy.vn/ với đậy tonka có vị thơm ngọt giống hạnh nhân và thoang thoảng vị thuốc lá. Đậu tonka là hương liệu đắt tiền thường có ở các loại nước hoa nam.

Độ lưu hương khoảng: 2-4 tiếng

Giá khoảng: 750.000 VNĐ

4. Nước hoa Zara nữ Black Amber

Cùng là gốc mùi hương phương đông Oriental, nhưng so với Zara Oriental For Women nhiều gỗ và mùi hơi “đứng tuổi” thì đến với Zara Black Amber sẽ thơm hương hoa hơn và có phần trẻ trung hơnTop 10 nước hoa nữ Zara được yêu thích nhất - BlogAnChoi. Nước hoa nữ Zara luôn được các cô nàng yêu thích vì BST mùi hương cực kỳ đa dạng, dễ dùng và đặc biệt là giá mềm chỉ bằng khoảng 1/3 giá của các loại nướ. 5. Nước hoa nữ Zara Black AmberCùng là gốc mùi hương phương đông Oriental, nhưng so với Zara Oriental For Women nhiều gỗ và mùi hơi “đứng tuổi” thì đến với Zara Black Amber sẽ thơm hương hoa hơn và có phần trẻ trung hơn. Đây là mùi hương dành cho những nàng không thích mùi ngọt gắt kiểu trái cây, mà thích mùi hương thơm ngọt nhẹ, thoang thoảng hương hoa. https://bloganchoi.com/top-nuoc-hoa-nu-zara-duoc-yeu-thich-nhat/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Top 10 nước hoa nữ Zara được yêu thích nhất - BlogAnChoi. Nước hoa nữ Zara luôn được các cô nàng yêu thích vì BST mùi hương cực kỳ đa dạng, dễ dùng và đặc biệt là giá mềm chỉ bằng khoảng 1/3 giá của các loại nướ. 5. Nước hoa nữ Zara Black AmberCùng là gốc mùi hương phương đông Oriental, nhưng so với Zara Oriental For Women nhiều gỗ và mùi hơi “đứng tuổi” thì đến với Zara Black Amber sẽ thơm hương hoa hơn và có phần trẻ trung hơn. Đây là mùi hương dành cho những nàng không thích mùi ngọt gắt kiểu trái cây, mà thích mùi hương thơm ngọt nhẹ, thoang thoảng hương hoa. https://bloganchoi.com/top-nuoc-hoa-nu-zara-duoc-yeu-thich-nhat/. Đây là mùi hương dành cho những nàng không thích mùi ngọt gắt kiểu trái cây, mà thích mùi hương thơm ngọt nhẹ, thoang thoảng hương hoa.

Tầng hương của nước hoa nữ Zara Black Amber

 • Hương Đầu: Quả quýt hồng thơm nhẹ, thanh mát
 • Hương giữa: Quả chanh dây, Hoa Tiare. Hoa Tiare là một loại hoa nhiệt đới – được mệnh danh là báu vật của hòn đảo Tahiti – có hương thơm nồng nàn đặc trưngTop 10 nước hoa nữ Zara được yêu thích nhất - BlogAnChoi. Nước hoa nữ Zara luôn được các cô nàng yêu thích vì BST mùi hương cực kỳ đa dạng, dễ dùng và đặc biệt là giá mềm chỉ bằng khoảng 1/3 giá của các loại nướ. Tầng hương của nước hoa nữ Zara Black AmberHương Đầu: Quả quýt hồng thơm nhẹ, thanh mátHương giữa: Quả chanh dây, Hoa Tiare. Hoa Tiare là một loại hoa nhiệt đới – được mệnh danh là báu vật của hòn đảo Tahiti – có hương thơm nồng nàn đặc trưng, hòa với vị ngọt ngọt chua chua của quả chanh dây.Hương cuối: Xạ hương, Hương Vani. https://bloganchoi.com/top-nuoc-hoa-nu-zara-duoc-yeu-thich-nhat/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Top 10 nước hoa nữ Zara được yêu thích nhất - BlogAnChoi. Nước hoa nữ Zara luôn được các cô nàng yêu thích vì BST mùi hương cực kỳ đa dạng, dễ dùng và đặc biệt là giá mềm chỉ bằng khoảng 1/3 giá của các loại nướ. Tầng hương của nước hoa nữ Zara Black AmberHương Đầu: Quả quýt hồng thơm nhẹ, thanh mátHương giữa: Quả chanh dây, Hoa Tiare. Hoa Tiare là một loại hoa nhiệt đới – được mệnh danh là báu vật của hòn đảo Tahiti – có hương thơm nồng nàn đặc trưng, hòa với vị ngọt ngọt chua chua của quả chanh dây.Hương cuối: Xạ hương, Hương Vani. https://bloganchoi.com/top-nuoc-hoa-nu-zara-duoc-yeu-thich-nhat/, hòa với vị ngọt ngọt chua chua của quả chanh dây.
 • Hương cuối: Xạ hương, Hương Vani

Độ lưu hương khoảng: 7-12 tiếng

Giá khoảng: 750.000 VNĐ

5. Nước hoa Zara nữ FemmeTop 10 nước hoa nữ Zara được yêu thích nhất - BlogAnChoi. Nước hoa nữ Zara luôn được các cô nàng yêu thích vì BST mùi hương cực kỳ đa dạng, dễ dùng và đặc biệt là giá mềm chỉ bằng khoảng 1/3 giá của các loại nướ. 6. Nước hoa nữ Zara FemmeCái tên nói lên tất cả, Zara Femme chính xác là mùi hương nữ tính nhất. Đây là loại nước hoa thuộc nhóm hương hoa cỏ, đặc biệt có nhiều loại hương hoa như hoa mẫu đơn, hoa phong lan nhẹ nhàng làm tôn lên vẻ dịu dàng, điềm đạm và thanh thoát. Đặc biệt, tuy nhẹ nhưng hương hoa mẫu đơn rất đặc trưng, không phổ thông như hoa dành dành hay hoa hồng. Nên nếu bạn đang tìm một loại nước hoa nữ mùi nhẹ và vẫn toát lên khí chất riêng thì hãy thử em Zara Femme này. https://beaudy.vn/

Cái tên nói lên tất cả, Zara Femme chính xác là mùi hương nữ tính nhất. Đây là loại nước hoa thuộc nhóm hương hoa cỏ, đặc biệt có nhiều loại hương hoa như hoa mẫu đơn, hoa phong lan nhẹ nhàng làm tôn lên vẻ dịu dàng, điềm đạm và thanh thoát. Đặc biệt, tuy nhẹ nhưng hương hoa mẫu đơn rất đặc trưng, không phổ thông như hoa dành dành hay hoa hồng. Nên nếu bạn đang tìm một loại nước hoa nữ mùi nhẹ và vẫn toát lên khí chất riêng thì hãy thử em Zara Femme nàyTop 10 nước hoa nữ Zara được yêu thích nhất - BlogAnChoi. Nước hoa nữ Zara luôn được các cô nàng yêu thích vì BST mùi hương cực kỳ đa dạng, dễ dùng và đặc biệt là giá mềm chỉ bằng khoảng 1/3 giá của các loại nướ. 6. Nước hoa nữ Zara FemmeCái tên nói lên tất cả, Zara Femme chính xác là mùi hương nữ tính nhất. Đây là loại nước hoa thuộc nhóm hương hoa cỏ, đặc biệt có nhiều loại hương hoa như hoa mẫu đơn, hoa phong lan nhẹ nhàng làm tôn lên vẻ dịu dàng, điềm đạm và thanh thoát. Đặc biệt, tuy nhẹ nhưng hương hoa mẫu đơn rất đặc trưng, không phổ thông như hoa dành dành hay hoa hồng. Nên nếu bạn đang tìm một loại nước hoa nữ mùi nhẹ và vẫn toát lên khí chất riêng thì hãy thử em Zara Femme này. https://bloganchoi.com/top-nuoc-hoa-nu-zara-duoc-yeu-thich-nhat/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Top 10 nước hoa nữ Zara được yêu thích nhất - BlogAnChoi. Nước hoa nữ Zara luôn được các cô nàng yêu thích vì BST mùi hương cực kỳ đa dạng, dễ dùng và đặc biệt là giá mềm chỉ bằng khoảng 1/3 giá của các loại nướ. 6. Nước hoa nữ Zara FemmeCái tên nói lên tất cả, Zara Femme chính xác là mùi hương nữ tính nhất. Đây là loại nước hoa thuộc nhóm hương hoa cỏ, đặc biệt có nhiều loại hương hoa như hoa mẫu đơn, hoa phong lan nhẹ nhàng làm tôn lên vẻ dịu dàng, điềm đạm và thanh thoát. Đặc biệt, tuy nhẹ nhưng hương hoa mẫu đơn rất đặc trưng, không phổ thông như hoa dành dành hay hoa hồng. Nên nếu bạn đang tìm một loại nước hoa nữ mùi nhẹ và vẫn toát lên khí chất riêng thì hãy thử em Zara Femme này. https://bloganchoi.com/top-nuoc-hoa-nu-zara-duoc-yeu-thich-nhat/.

Tầng hương của nước hoa Zara nữ FemmeTop 10 nước hoa nữ Zara được yêu thích nhất - BlogAnChoi. Nước hoa nữ Zara luôn được các cô nàng yêu thích vì BST mùi hương cực kỳ đa dạng, dễ dùng và đặc biệt là giá mềm chỉ bằng khoảng 1/3 giá của các loại nướ. Tầng hương của nước hoa nữ Zara FemmeHương đầu: Cam Bergamot hương thơm thanh mát và hơi the nhẹHương giữa: Hoa phong lan, Hoa mẫu đơn hương thơm đặc trưng, quý phái như một loài hoa quýHương cuối: Hương Va ni (Vanila), Gỗ đàn hương, Xạ hương tạo nên hương cuối mềm mại, ngọt thoang thoảng như mùi soft powder (phấn em bé) vậy. https://beaudy.vn/

 • Hương đầu: Cam Bergamot hương thơm thanh mát và hơi the nhẹ
 • Hương giữa: Hoa phong lan, Hoa mẫu đơn hương thơm đặc trưng, quý phái như một loài hoa quýTop 10 nước hoa nữ Zara được yêu thích nhất - BlogAnChoi. Nước hoa nữ Zara luôn được các cô nàng yêu thích vì BST mùi hương cực kỳ đa dạng, dễ dùng và đặc biệt là giá mềm chỉ bằng khoảng 1/3 giá của các loại nướ. Tầng hương của nước hoa nữ Zara FemmeHương đầu: Cam Bergamot hương thơm thanh mát và hơi the nhẹHương giữa: Hoa phong lan, Hoa mẫu đơn hương thơm đặc trưng, quý phái như một loài hoa quýHương cuối: Hương Va ni (Vanila), Gỗ đàn hương, Xạ hương tạo nên hương cuối mềm mại, ngọt thoang thoảng như mùi soft powder (phấn em bé) vậy. https://bloganchoi.com/top-nuoc-hoa-nu-zara-duoc-yeu-thich-nhat/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Top 10 nước hoa nữ Zara được yêu thích nhất - BlogAnChoi. Nước hoa nữ Zara luôn được các cô nàng yêu thích vì BST mùi hương cực kỳ đa dạng, dễ dùng và đặc biệt là giá mềm chỉ bằng khoảng 1/3 giá của các loại nướ. Tầng hương của nước hoa nữ Zara FemmeHương đầu: Cam Bergamot hương thơm thanh mát và hơi the nhẹHương giữa: Hoa phong lan, Hoa mẫu đơn hương thơm đặc trưng, quý phái như một loài hoa quýHương cuối: Hương Va ni (Vanila), Gỗ đàn hương, Xạ hương tạo nên hương cuối mềm mại, ngọt thoang thoảng như mùi soft powder (phấn em bé) vậy. https://bloganchoi.com/top-nuoc-hoa-nu-zara-duoc-yeu-thich-nhat/
 • Hương cuối: Hương Va ni (Vanila), Gỗ đàn hương, Xạ hương tạo nên hương cuối mềm mại, ngọt thoang thoảng như mùi soft powder (phấn em bé) vậy.

Độ lưu hương khoảng: 3-5 tiếng

Giá khoảng: 750.000 VNĐ

6. Nước hoa Zara nữ Lily Pad

Zara Lily Pad là chai nước hoa ra mắt vào năm 2016 và thuộc nhóm hương Floral Fruity Gourmand (Hoa cỏ – Trái cây – Thực vật)Top 10 nước hoa nữ Zara được yêu thích nhất - BlogAnChoi. Nước hoa nữ Zara luôn được các cô nàng yêu thích vì BST mùi hương cực kỳ đa dạng, dễ dùng và đặc biệt là giá mềm chỉ bằng khoảng 1/3 giá của các loại nướ. 7. Nước hoa nữ Zara Lily PadZara Lily Pad là chai nước hoa ra mắt vào năm 2016 và thuộc nhóm hương Floral Fruity Gourmand (Hoa cỏ – Trái cây – Thực vật). Zara Lily Pad có mùi hương ngọt ngào, trẻ trung và đặc biệt là vị ngọt này giống kiểu caramel, đường, … Đây là nhóm mùi hương mới lạ hơn nhóm hương hoa thuần túy. https://bloganchoi.com/top-nuoc-hoa-nu-zara-duoc-yeu-thich-nhat/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Top 10 nước hoa nữ Zara được yêu thích nhất - BlogAnChoi. Nước hoa nữ Zara luôn được các cô nàng yêu thích vì BST mùi hương cực kỳ đa dạng, dễ dùng và đặc biệt là giá mềm chỉ bằng khoảng 1/3 giá của các loại nướ. 7. Nước hoa nữ Zara Lily PadZara Lily Pad là chai nước hoa ra mắt vào năm 2016 và thuộc nhóm hương Floral Fruity Gourmand (Hoa cỏ – Trái cây – Thực vật). Zara Lily Pad có mùi hương ngọt ngào, trẻ trung và đặc biệt là vị ngọt này giống kiểu caramel, đường, … Đây là nhóm mùi hương mới lạ hơn nhóm hương hoa thuần túy. https://bloganchoi.com/top-nuoc-hoa-nu-zara-duoc-yeu-thich-nhat/. Zara Lily Pad có mùi hương ngọt ngào, trẻ trung và đặc biệt là vị ngọt này giống kiểu caramel, đường, … Đây là nhóm mùi hương mới lạ hơn nhóm hương hoa thuần túy.

Tầng hương của nước hoa Zara nữ Lily Pad

 • Hương đầu: Trái cây, quýt ngọt
 • Hương giữa: Kẹo nhân hạt, hương hoa
 • Hương cuối: hương gỗ, hương vani

Độ lưu hương khoảng: 3-5 tiếng

Giá khoảng: 750.000 VNĐ

Trên đây là top 6 nước hoa Zara nữ được yêu thích nhất hiện nay mà Hanoireview muốn gợi ý đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ tìm được dòng sản phẩm nước hoa ưng ý nhất.

One thought on “Top 6 nước hoa Zara nữ được yêu thích nhất hiện nay

 1. Pingback: Review top 5 sữa rửa mặt CeraVe có thật sự tốt như lời đồn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Index