Kem chống nắng Skin Aqua cho da dầu mụn loại nào tốt?

Kem chống nắng Skin Aqua là một dòng kem chống nắng được bán rộng rãi trên thị trường. Đây là một trong những sản phẩm đến từ thương hiệu Sunplay của Tập đoàn Rohto Pharmaceutical. Kem chống nắng Skin Aqua có rất nhiều loại. Nhưng đối với làn da dầu mụn thì loại nào tốt? Sau đây hãy cùng Hanoireview tìm hiểu một số loại kem chống nắng Skin Aqua cho da dầu mụn nhé!

Khái quát về về thương hiệu SunplayReview 6 loại kem chống nắng Skin Aqua cho da dầu: chắc chắn bạn sẽ tìm được chân ái - BlogAnChoi. Bạn sở hữu làn da dầu và đang muốn tìm kiếm một kem chống nắng Skin Aqua phù hợp nhất với làn da của mình? Ngay bây giờ, cùng BlogAnChoi khám phá các loạ. về thương hiệu Sunplay. https://bloganchoi.com/kem-chong-nang-skin-aqua-cho-da-dau/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review 6 loại kem chống nắng Skin Aqua cho da dầu: chắc chắn bạn sẽ tìm được chân ái - BlogAnChoi. Bạn sở hữu làn da dầu và đang muốn tìm kiếm một kem chống nắng Skin Aqua phù hợp nhất với làn da của mình? Ngay bây giờ, cùng BlogAnChoi khám phá các loạ. về thương hiệu Sunplay. https://bloganchoi.com/kem-chong-nang-skin-aqua-cho-da-dau/

Sunplay là thương hiệu kem chống nắng lâu đời đến từ xứ hoa anh đào, được thành lập vào năm 1899 bởi Rohto Pharmaceutical – tập đoàn dược phẩm hàng đầu Nhật BảnReview 6 loại kem chống nắng Skin Aqua cho da dầu: chắc chắn bạn sẽ tìm được chân ái - BlogAnChoi. Bạn sở hữu làn da dầu và đang muốn tìm kiếm một kem chống nắng Skin Aqua phù hợp nhất với làn da của mình? Ngay bây giờ, cùng BlogAnChoi khám phá các loạ. Sunplay là thương hiệu chống nắng lâu đời đến từ xứ hoa anh đào, được thành lập vào năm 1899 bởi Rohto Pharmaceutical – tập đoàn dược phẩm hàng đầu Nhật Bản. Đa dạng, chất lượng, an toàn, giá thành phải chăng, Sunplay nhanh chóng được nhiều người yêu thích và tin dùng, trở thành thương hiệu chống nắng phổ biến hàng đầu Nhật Bản.Hơn 1 thế kỷ kể từ khi thành lập, Sunplay hiện đã có mặt tại khắp các châu lục, trở thành thương hiệu chống nắng quen thuộc với nhiều người tiêu dùng. Tại Việt Nam, Sunplay chính thức có mặt vào năm 2000 và được các tín đồ làm đẹp đón nhận nồng nhiệt cho đến hiện tại. . https://bloganchoi.com/kem-chong-nang-skin-aqua-cho-da-dau/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review 6 loại kem chống nắng Skin Aqua cho da dầu: chắc chắn bạn sẽ tìm được chân ái - BlogAnChoi. Bạn sở hữu làn da dầu và đang muốn tìm kiếm một kem chống nắng Skin Aqua phù hợp nhất với làn da của mình? Ngay bây giờ, cùng BlogAnChoi khám phá các loạ. Sunplay là thương hiệu chống nắng lâu đời đến từ xứ hoa anh đào, được thành lập vào năm 1899 bởi Rohto Pharmaceutical – tập đoàn dược phẩm hàng đầu Nhật Bản. Đa dạng, chất lượng, an toàn, giá thành phải chăng, Sunplay nhanh chóng được nhiều người yêu thích và tin dùng, trở thành thương hiệu chống nắng phổ biến hàng đầu Nhật Bản.Hơn 1 thế kỷ kể từ khi thành lập, Sunplay hiện đã có mặt tại khắp các châu lục, trở thành thương hiệu chống nắng quen thuộc với nhiều người tiêu dùng. Tại Việt Nam, Sunplay chính thức có mặt vào năm 2000 và được các tín đồ làm đẹp đón nhận nồng nhiệt cho đến hiện tại. . https://bloganchoi.com/kem-chong-nang-skin-aqua-cho-da-dau/. Đa dạng, chất lượng, an toàn, giá thành phải chăng, Sunplay nhanh chóng được nhiều người yêu thích và tin dùng, trở thành thương hiệu chống nắng phổ biến hàng đầu Nhật Bản.

Hơn 1 thế kỷ kể từ khi thành lập, Sunplay hiện đã có mặt tại khắp các châu lục, trở thànhReview 6 loại kem chống nắng Skin Aqua cho da dầu: chắc chắn bạn sẽ tìm được chân ái - BlogAnChoi. Bạn sở hữu làn da dầu và đang muốn tìm kiếm một kem chống nắng Skin Aqua phù hợp nhất với làn da của mình? Ngay bây giờ, cùng BlogAnChoi khám phá các loạ. Sunplay là thương hiệu chống nắng lâu đời đến từ xứ hoa anh đào, được thành lập vào năm 1899 bởi Rohto Pharmaceutical – tập đoàn dược phẩm hàng đầu Nhật Bản. Đa dạng, chất lượng, an toàn, giá thành phải chăng, Sunplay nhanh chóng được nhiều người yêu thích và tin dùng, trở thành thương hiệu chống nắng phổ biến hàng đầu Nhật Bản.Hơn 1 thế kỷ kể từ khi thành lập, Sunplay hiện đã có mặt tại khắp các châu lục, trở thành thương hiệu chống nắng quen thuộc với nhiều người tiêu dùng. Tại Việt Nam, Sunplay chính thức có mặt vào năm 2000 và được các tín đồ làm đẹp đón nhận nồng nhiệt cho đến hiện tại. . https://beaudy.vn/ thương hiệu chống nắng quen thuộc với nhiều người tiêu dùng. Tại Việt Nam, Sunplay chính thức có mặt vào năm 2000 và được các tín đồ làm đẹp đón nhận nồng nhiệt cho đến hiện tại.

Top 5 kem chống nắng Skin Aqua cho da dầu mụn được ưa chuộng nhất

1. Sữa chống nắng Sunplay Skin Aqua Clear White SPF 50+ PA++++

Ngay từ chính tên gọi, em chống nắng này đã thể hiện rất rõ “em í” thuộc team da dầu. Nổi bật với khả năng chống nắng tối ưu, dưỡng sáng da, dưỡng ẩm, kiềm dầu, hỗ trợ chống nước và mồ hôi lại rất an toàn với da, Sunplay Skin Aqua Clear White SPF 50+ PA++++ đã trở thành “người bạn thân thiết” của rất nhiều tín đồ làm đẹp sở hữu làn da dầuReview 6 loại kem chống nắng Skin Aqua cho da dầu: chắc chắn bạn sẽ tìm được chân ái - BlogAnChoi. Bạn sở hữu làn da dầu và đang muốn tìm kiếm một kem chống nắng Skin Aqua phù hợp nhất với làn da của mình? Ngay bây giờ, cùng BlogAnChoi khám phá các loạ. Top 6 kem chống nắng Skin Aqua cho da dầu được yêu thích nhất1. Sữa chống nắng Sunplay Skin Aqua Clear White SPF 50+ PA++++ dưỡng trắng, kiềm dầu cho daNgay từ chính tên gọi, em chống nắng này đã thể hiện rất rõ “em í” thuộc team da dầu. Nổi bật với khả năng chống nắng tối ưu, dưỡng sáng da, dưỡng ẩm, kiềm dầu, hỗ trợ chống nước và mồ hôi lại rất an toàn với da, Sunplay Skin Aqua Clear White SPF 50+ PA++++ đã trở thành “người bạn thân thiết” của rất nhiều tín đồ làm đẹp sở hữu làn da dầu. Không chỉ là sản phẩm thuộc top bán chạy hàng đầu của “nhà” Sunplay, Sunplay Skin Aqua Clear White SPF 50+, PA++++ còn là sản phẩm chống nắng rất được ưa chuộng trên thị trường chống nắng nói chung. https://bloganchoi.com/kem-chong-nang-skin-aqua-cho-da-dau/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review 6 loại kem chống nắng Skin Aqua cho da dầu: chắc chắn bạn sẽ tìm được chân ái - BlogAnChoi. Bạn sở hữu làn da dầu và đang muốn tìm kiếm một kem chống nắng Skin Aqua phù hợp nhất với làn da của mình? Ngay bây giờ, cùng BlogAnChoi khám phá các loạ. Top 6 kem chống nắng Skin Aqua cho da dầu được yêu thích nhất1. Sữa chống nắng Sunplay Skin Aqua Clear White SPF 50+ PA++++ dưỡng trắng, kiềm dầu cho daNgay từ chính tên gọi, em chống nắng này đã thể hiện rất rõ “em í” thuộc team da dầu. Nổi bật với khả năng chống nắng tối ưu, dưỡng sáng da, dưỡng ẩm, kiềm dầu, hỗ trợ chống nước và mồ hôi lại rất an toàn với da, Sunplay Skin Aqua Clear White SPF 50+ PA++++ đã trở thành “người bạn thân thiết” của rất nhiều tín đồ làm đẹp sở hữu làn da dầu. Không chỉ là sản phẩm thuộc top bán chạy hàng đầu của “nhà” Sunplay, Sunplay Skin Aqua Clear White SPF 50+, PA++++ còn là sản phẩm chống nắng rất được ưa chuộng trên thị trường chống nắng nói chung. https://bloganchoi.com/kem-chong-nang-skin-aqua-cho-da-dau/. Không chỉ là sản phẩm thuộc top bán chạy hàng đầu của “nhà” Sunplay, Sunplay Skin Aqua Clear White SPF 50+, PA++++ còn là sản phẩm chống nắng rất được ưa chuộng trên thị trường chống nắng nói chung.

Thành phần chính

 • Ethylhexyl Methoxycinnamate, Zinc Oxide, Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate, Bis-Ethylhexyloxyphenol Methoxyphenyl Triazine: Bảo vệ da trước các tác động xấu từ tia cực tím, ngăn ngừa cháy nắng, thâm, nám, lão hóa,…
 • Sodium Hyaluronate: Dưỡng ẩm sâu, giúp da căng mọng, mềm mại, đầy sức sống.
 • Hydrolyzed Collagen, Amino Acid: Dưỡng ẩm, củng cố hàng rào bảo vệ da, kích thích tăng sinh tế bào, dưỡng da săn chắc, đàn hồi, ngăn ngừa và cải thiện các dấu hiệu lão hóa.
 • Vitamin C: Chống oxy hóa, dưỡng sáng da, giảm thâm nám, kích thích tái tạo tế bào mới, dưỡng da tươi trẻ, rạng rỡ.Review 6 loại kem chống nắng Skin Aqua cho da dầu: chắc chắn bạn sẽ tìm được chân ái - BlogAnChoi. Bạn sở hữu làn da dầu và đang muốn tìm kiếm một kem chống nắng Skin Aqua phù hợp nhất với làn da của mình? Ngay bây giờ, cùng BlogAnChoi khám phá các loạ. Thành phần chínhEthylhexyl Methoxycinnamate, Zinc Oxide, Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate, Bis-Ethylhexyloxyphenol Methoxyphenyl Triazine: Bảo vệ da trước các tác động xấu từ tia cực tím, ngăn ngừa cháy nắng, thâm, nám, lão hóa,…Sodium Hyaluronate: Dưỡng ẩm sâu, giúp da căng mọng, mềm mại, đầy sức sống.Hydrolyzed Collagen, Amino Acid: Dưỡng ẩm, củng cố hàng rào bảo vệ da, kích thích tăng sinh tế bào, dưỡng da săn chắc, đàn hồi, ngăn ngừa và cải thiện các dấu hiệu lão hóa.Vitamin C: Chống oxy hóa, dưỡng sáng da, giảm thâm nám, kích thích tái tạo tế bào mới, dưỡng da tươi trẻ, rạng rỡ.Niacinamide: Dưỡng ẩm, kháng viêm, làm sáng da, cải thiện thâm nám, giúp da đều màu đồng thời hỗ trợ giảm nhờn, ngừa mụn, làm se da và chống lão hóa.Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil, Tocopheryl Acetate: Có tác dụng dưỡng ẩm, làm mềm da, tạo lớp màng bảo vệ da, tăng miễn dịch, thúc đẩy tái tạo tế bào, hỗ trợ phục hồi da, ngăn ngừa và làm chậm quá trình lão hóa.Arginine: Chống oxy hóa, làm dịu da, phục hồi và thúc đẩy tái tạo tế bào mới.Methyl Methacrylate Crosspolymer: Thấm hút dầu nhờn, giữ da thông thoáng.Ưu điểm sponsor Bảo vệ da toàn diện trước ta UV, ánh sáng xanh,…Dưỡng ẩm da, giúp da mềm mại, ngăn ngừa khô da, bong tróc.Hỗ trợ kiểm soát dầu nhờn, giữ da thông thoáng.Dưỡng sáng da, giúp da đều màu.Kết cấu dạng sữa mỏng nhẹ, thấm nhanh, không gây nhờn dính.Không chứa cồn khô, hương liệu, paraben, dầu khoáng,…Có khả năng chống nước và mồ hôi. https://bloganchoi.com/kem-chong-nang-skin-aqua-cho-da-dau/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review 6 loại kem chống nắng Skin Aqua cho da dầu: chắc chắn bạn sẽ tìm được chân ái - BlogAnChoi. Bạn sở hữu làn da dầu và đang muốn tìm kiếm một kem chống nắng Skin Aqua phù hợp nhất với làn da của mình? Ngay bây giờ, cùng BlogAnChoi khám phá các loạ. Thành phần chínhEthylhexyl Methoxycinnamate, Zinc Oxide, Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate, Bis-Ethylhexyloxyphenol Methoxyphenyl Triazine: Bảo vệ da trước các tác động xấu từ tia cực tím, ngăn ngừa cháy nắng, thâm, nám, lão hóa,…Sodium Hyaluronate: Dưỡng ẩm sâu, giúp da căng mọng, mềm mại, đầy sức sống.Hydrolyzed Collagen, Amino Acid: Dưỡng ẩm, củng cố hàng rào bảo vệ da, kích thích tăng sinh tế bào, dưỡng da săn chắc, đàn hồi, ngăn ngừa và cải thiện các dấu hiệu lão hóa.Vitamin C: Chống oxy hóa, dưỡng sáng da, giảm thâm nám, kích thích tái tạo tế bào mới, dưỡng da tươi trẻ, rạng rỡ.Niacinamide: Dưỡng ẩm, kháng viêm, làm sáng da, cải thiện thâm nám, giúp da đều màu đồng thời hỗ trợ giảm nhờn, ngừa mụn, làm se da và chống lão hóa.Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil, Tocopheryl Acetate: Có tác dụng dưỡng ẩm, làm mềm da, tạo lớp màng bảo vệ da, tăng miễn dịch, thúc đẩy tái tạo tế bào, hỗ trợ phục hồi da, ngăn ngừa và làm chậm quá trình lão hóa.Arginine: Chống oxy hóa, làm dịu da, phục hồi và thúc đẩy tái tạo tế bào mới.Methyl Methacrylate Crosspolymer: Thấm hút dầu nhờn, giữ da thông thoáng.Ưu điểm sponsor Bảo vệ da toàn diện trước ta UV, ánh sáng xanh,…Dưỡng ẩm da, giúp da mềm mại, ngăn ngừa khô da, bong tróc.Hỗ trợ kiểm soát dầu nhờn, giữ da thông thoáng.Dưỡng sáng da, giúp da đều màu.Kết cấu dạng sữa mỏng nhẹ, thấm nhanh, không gây nhờn dính.Không chứa cồn khô, hương liệu, paraben, dầu khoáng,…Có khả năng chống nước và mồ hôi. https://bloganchoi.com/kem-chong-nang-skin-aqua-cho-da-dau/
 • Niacinamide: Dưỡng ẩm, kháng viêm, làm sáng da, cải thiện thâm nám, giúp da đều màu đồng thời hỗ trợ giảm nhờn, ngừa mụn, làm se da và chống lão hóa.Review 6 loại kem chống nắng Skin Aqua cho da dầu: chắc chắn bạn sẽ tìm được chân ái - BlogAnChoi. Bạn sở hữu làn da dầu và đang muốn tìm kiếm một kem chống nắng Skin Aqua phù hợp nhất với làn da của mình? Ngay bây giờ, cùng BlogAnChoi khám phá các loạ. Thành phần chínhEthylhexyl Methoxycinnamate, Zinc Oxide, Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate, Bis-Ethylhexyloxyphenol Methoxyphenyl Triazine: Bảo vệ da trước các tác động xấu từ tia cực tím, ngăn ngừa cháy nắng, thâm, nám, lão hóa,…Sodium Hyaluronate: Dưỡng ẩm sâu, giúp da căng mọng, mềm mại, đầy sức sống.Hydrolyzed Collagen, Amino Acid: Dưỡng ẩm, củng cố hàng rào bảo vệ da, kích thích tăng sinh tế bào, dưỡng da săn chắc, đàn hồi, ngăn ngừa và cải thiện các dấu hiệu lão hóa.Vitamin C: Chống oxy hóa, dưỡng sáng da, giảm thâm nám, kích thích tái tạo tế bào mới, dưỡng da tươi trẻ, rạng rỡ.Niacinamide: Dưỡng ẩm, kháng viêm, làm sáng da, cải thiện thâm nám, giúp da đều màu đồng thời hỗ trợ giảm nhờn, ngừa mụn, làm se da và chống lão hóa.Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil, Tocopheryl Acetate: Có tác dụng dưỡng ẩm, làm mềm da, tạo lớp màng bảo vệ da, tăng miễn dịch, thúc đẩy tái tạo tế bào, hỗ trợ phục hồi da, ngăn ngừa và làm chậm quá trình lão hóa.Arginine: Chống oxy hóa, làm dịu da, phục hồi và thúc đẩy tái tạo tế bào mới.Methyl Methacrylate Crosspolymer: Thấm hút dầu nhờn, giữ da thông thoáng.Ưu điểm sponsor Bảo vệ da toàn diện trước ta UV, ánh sáng xanh,…Dưỡng ẩm da, giúp da mềm mại, ngăn ngừa khô da, bong tróc.Hỗ trợ kiểm soát dầu nhờn, giữ da thông thoáng.Dưỡng sáng da, giúp da đều màu.Kết cấu dạng sữa mỏng nhẹ, thấm nhanh, không gây nhờn dính.Không chứa cồn khô, hương liệu, paraben, dầu khoáng,…Có khả năng chống nước và mồ hôi. https://beaudy.vn/
 • Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil, Tocopheryl Acetate: Có tác dụng dưỡng ẩm, làm mềm da, tạo lớp màng bảo vệ da, tăng miễn dịch, thúc đẩy tái tạo tế bào, hỗ trợ phục hồi da, ngăn ngừa và làm chậm quá trình lão hóa.
 • Arginine: Chống oxy hóa, làm dịu da, phục hồi và thúc đẩy tái tạo tế bào mới.
 • Methyl Methacrylate Crosspolymer: Thấm hút dầu nhờn, giữ da thông thoáng.

Ưu điểm

 • Bảo vệ da toàn diện trước ta UV, ánh sáng xanh,…
 • Dưỡng ẩm da, giúp da mềm mại, ngăn ngừa khô da, bong tróc.
 • Hỗ trợ kiểm soát dầu nhờn, giữ da thông thoáng.
 • Dưỡng sáng da, giúp da đều màu.
 • Kết cấu dạng sữa mỏng nhẹ, thấm nhanh, không gây nhờn dính.
 • Không chứa cồn khô, hương liệu, paraben, dầu khoáng,…
 • Có khả năng chống nước và mồ hôi.

Nhược điểmReview 6 loại kem chống nắng Skin Aqua cho da dầu: chắc chắn bạn sẽ tìm được chân ái - BlogAnChoi. Bạn sở hữu làn da dầu và đang muốn tìm kiếm một kem chống nắng Skin Aqua phù hợp nhất với làn da của mình? Ngay bây giờ, cùng BlogAnChoi khám phá các loạ. Nhược điểmDạng sữa lỏng nên xài khá hao.Có chứa Talc, Dimethicone (silicone) và Triethanolamine. https://bloganchoi.com/kem-chong-nang-skin-aqua-cho-da-dau/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review 6 loại kem chống nắng Skin Aqua cho da dầu: chắc chắn bạn sẽ tìm được chân ái - BlogAnChoi. Bạn sở hữu làn da dầu và đang muốn tìm kiếm một kem chống nắng Skin Aqua phù hợp nhất với làn da của mình? Ngay bây giờ, cùng BlogAnChoi khám phá các loạ. Nhược điểmDạng sữa lỏng nên xài khá hao.Có chứa Talc, Dimethicone (silicone) và Triethanolamine. https://bloganchoi.com/kem-chong-nang-skin-aqua-cho-da-dau/Review 6 loại kem chống nắng Skin Aqua cho da dầu: chắc chắn bạn sẽ tìm được chân ái - BlogAnChoi. Bạn sở hữu làn da dầu và đang muốn tìm kiếm một kem chống nắng Skin Aqua phù hợp nhất với làn da của mình? Ngay bây giờ, cùng BlogAnChoi khám phá các loạ. Nhược điểmDạng sữa lỏng nên xài khá hao.Có chứa Talc, Dimethicone (silicone) và Triethanolamine. https://beaudy.vn/

 • Dạng sữa lỏng nên xài khá hao.
 • Có chứa Talc, Dimethicone (silicone) và Triethanolamine.

Giá thành: 103.000 VND/25g

2. Sữa chống nắng Sunplay Skin Aqua Acne Clear SPF 50+ PA++++

Một kem chống nắng Skin Aqua cho da dầu mụn khác cũng nổi tiếng không kém chính là sữa chống nắng Sunplay Skin Aqua Acne Clear SPF 50+ PA++++. Bên cạnh khả năng chống nắng tốt, sản phẩm này còn dưỡng ẩm da, kiềm dầu, làm dịu da, kháng khuẩn, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị mụn. Tương tự như “người anh em thân thiết” Sunplay Skin Aqua Clear White SPF 50+, PA++++, Sunplay Skin Aqua Acne Clear SPF 50+ PA++++ cũng phù hợp với da dầu, da hỗn hợp và da thường.

Thành phần chính

 • Zinc Oxide, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Titanium Dioxide, Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate, Bis-Ethylhexyloxyphenol Methoxyphenyl Triazine: Bảo vệ da trước các tác động xấu từ tia cực tím, ngăn ngừa cháy nắng, thâm, nám, lão hóa,…
 • Methyl Methacrylate Crosspolymer: Thấm hút dầu nhờn, giữ da thông thoáng.
 • Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil, Tocopheryl Acetate: Có tác dụng dưỡng ẩm, làm mềm da, tạo lớp màng bảo vệ da, tăng miễn dịch, thúc đẩy tái tạo tế bào, hỗ trợ phục hồi da, ngăn ngừa và làm chậm quá trình lão hóa.
 • Sodium Ascorbyl Phosphate, Ascorbyl Glucoside: Chống oxy hóa, dưỡng sáng da, giảm thâm nám, kích thích tái tạo tế bào mới, dưỡng da tươi trẻ, rạng rỡ.
 • Sodium Hyaluronate: Dưỡng ẩm sâu, giúp da căng mọng, mềm mại, đầy sức sống.Review 6 loại kem chống nắng Skin Aqua cho da dầu: chắc chắn bạn sẽ tìm được chân ái - BlogAnChoi. Bạn sở hữu làn da dầu và đang muốn tìm kiếm một kem chống nắng Skin Aqua phù hợp nhất với làn da của mình? Ngay bây giờ, cùng BlogAnChoi khám phá các loạ. Thành phần chínhZinc Oxide, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Titanium Dioxide, Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate, Bis-Ethylhexyloxyphenol Methoxyphenyl Triazine: Bảo vệ da trước các tác động xấu từ tia cực tím, ngăn ngừa cháy nắng, thâm, nám, lão hóa,…Methyl Methacrylate Crosspolymer: Thấm hút dầu nhờn, giữ da thông thoáng.Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil, Tocopheryl Acetate: Có tác dụng dưỡng ẩm, làm mềm da, tạo lớp màng bảo vệ da, tăng miễn dịch, thúc đẩy tái tạo tế bào, hỗ trợ phục hồi da, ngăn ngừa và làm chậm quá trình lão hóa.Sodium Ascorbyl Phosphate, Ascorbyl Glucoside: Chống oxy hóa, dưỡng sáng da, giảm thâm nám, kích thích tái tạo tế bào mới, dưỡng da tươi trẻ, rạng rỡ.Sodium Hyaluronate: Dưỡng ẩm sâu, giúp da căng mọng, mềm mại, đầy sức sống.Hydrolyzed Collagen, Amino Acid: Dưỡng ẩm, củng cố hàng rào bảo vệ da, kích thích tăng sinh tế bào, dưỡng da săn chắc, đàn hồi, ngăn ngừa và cải thiện các dấu hiệu lão hóa.Dipotassium Glycyrrhizate: Kháng khuẩn, chống viêm, dưỡng trắng da, giúp da đều màu, hỗ trợ ngừa mụn, dưỡng ẩm và chống oxy hóa.Niacinamide: Dưỡng ẩm, kháng viêm, làm sáng da, cải thiện thâm nám, giúp da đều màu đồng thời hỗ trợ giảm nhờn, ngừa mụn, làm se da và chống lão hóa.Arginine: Chống oxy hóa, làm dịu da, phục hồi và thúc đẩy tái tạo tế bào mới.Ưu điểmChống nắng, bảo vệ da hiệu quả.Kiềm dầu, giảm nhờn, giúp da thông thoáng.Kháng khuẩn, chống viêm, làm dịu da, ngăn ngừa mụn hình thành và hỗ trợ làm giảm mụn.Dưỡng ẩm, củng cố hàng rào bảo vệ da.Có khả năng chống nước và mồ hôi.Cải thiện thâm sạm, hỗ trợ dưỡng da trắng sáng, đều màu.Nâng tone nhẹ nhàng, thích hợp làm lớp lót trang điểm.Không chứa cồn khô, hương liệu, paraben, dầu khoáng,…Kết cấu mỏng nhẹ, thấm nhanh.Nhược điểmKhả năng ngừa và trị mụn không quá nổi bật.Có chứa bột Talc, silicone và Triethanolamine.Sử dụng nhanh hết. https://bloganchoi.com/kem-chong-nang-skin-aqua-cho-da-dau/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review 6 loại kem chống nắng Skin Aqua cho da dầu: chắc chắn bạn sẽ tìm được chân ái - BlogAnChoi. Bạn sở hữu làn da dầu và đang muốn tìm kiếm một kem chống nắng Skin Aqua phù hợp nhất với làn da của mình? Ngay bây giờ, cùng BlogAnChoi khám phá các loạ. Thành phần chínhZinc Oxide, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Titanium Dioxide, Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate, Bis-Ethylhexyloxyphenol Methoxyphenyl Triazine: Bảo vệ da trước các tác động xấu từ tia cực tím, ngăn ngừa cháy nắng, thâm, nám, lão hóa,…Methyl Methacrylate Crosspolymer: Thấm hút dầu nhờn, giữ da thông thoáng.Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil, Tocopheryl Acetate: Có tác dụng dưỡng ẩm, làm mềm da, tạo lớp màng bảo vệ da, tăng miễn dịch, thúc đẩy tái tạo tế bào, hỗ trợ phục hồi da, ngăn ngừa và làm chậm quá trình lão hóa.Sodium Ascorbyl Phosphate, Ascorbyl Glucoside: Chống oxy hóa, dưỡng sáng da, giảm thâm nám, kích thích tái tạo tế bào mới, dưỡng da tươi trẻ, rạng rỡ.Sodium Hyaluronate: Dưỡng ẩm sâu, giúp da căng mọng, mềm mại, đầy sức sống.Hydrolyzed Collagen, Amino Acid: Dưỡng ẩm, củng cố hàng rào bảo vệ da, kích thích tăng sinh tế bào, dưỡng da săn chắc, đàn hồi, ngăn ngừa và cải thiện các dấu hiệu lão hóa.Dipotassium Glycyrrhizate: Kháng khuẩn, chống viêm, dưỡng trắng da, giúp da đều màu, hỗ trợ ngừa mụn, dưỡng ẩm và chống oxy hóa.Niacinamide: Dưỡng ẩm, kháng viêm, làm sáng da, cải thiện thâm nám, giúp da đều màu đồng thời hỗ trợ giảm nhờn, ngừa mụn, làm se da và chống lão hóa.Arginine: Chống oxy hóa, làm dịu da, phục hồi và thúc đẩy tái tạo tế bào mới.Ưu điểmChống nắng, bảo vệ da hiệu quả.Kiềm dầu, giảm nhờn, giúp da thông thoáng.Kháng khuẩn, chống viêm, làm dịu da, ngăn ngừa mụn hình thành và hỗ trợ làm giảm mụn.Dưỡng ẩm, củng cố hàng rào bảo vệ da.Có khả năng chống nước và mồ hôi.Cải thiện thâm sạm, hỗ trợ dưỡng da trắng sáng, đều màu.Nâng tone nhẹ nhàng, thích hợp làm lớp lót trang điểm.Không chứa cồn khô, hương liệu, paraben, dầu khoáng,…Kết cấu mỏng nhẹ, thấm nhanh.Nhược điểmKhả năng ngừa và trị mụn không quá nổi bật.Có chứa bột Talc, silicone và Triethanolamine.Sử dụng nhanh hết. https://bloganchoi.com/kem-chong-nang-skin-aqua-cho-da-dau/
 • Hydrolyzed Collagen, Amino Acid: Dưỡng ẩm, củng cố hàng rào bảo vệ da, kích thích tăng sinh tế bào, dưỡng da săn chắc, đàn hồi, ngăn ngừa và cải thiện các dấu hiệu lão hóa.Review 6 loại kem chống nắng Skin Aqua cho da dầu: chắc chắn bạn sẽ tìm được chân ái - BlogAnChoi. Bạn sở hữu làn da dầu và đang muốn tìm kiếm một kem chống nắng Skin Aqua phù hợp nhất với làn da của mình? Ngay bây giờ, cùng BlogAnChoi khám phá các loạ. Thành phần chínhZinc Oxide, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Titanium Dioxide, Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate, Bis-Ethylhexyloxyphenol Methoxyphenyl Triazine: Bảo vệ da trước các tác động xấu từ tia cực tím, ngăn ngừa cháy nắng, thâm, nám, lão hóa,…Methyl Methacrylate Crosspolymer: Thấm hút dầu nhờn, giữ da thông thoáng.Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil, Tocopheryl Acetate: Có tác dụng dưỡng ẩm, làm mềm da, tạo lớp màng bảo vệ da, tăng miễn dịch, thúc đẩy tái tạo tế bào, hỗ trợ phục hồi da, ngăn ngừa và làm chậm quá trình lão hóa.Sodium Ascorbyl Phosphate, Ascorbyl Glucoside: Chống oxy hóa, dưỡng sáng da, giảm thâm nám, kích thích tái tạo tế bào mới, dưỡng da tươi trẻ, rạng rỡ.Sodium Hyaluronate: Dưỡng ẩm sâu, giúp da căng mọng, mềm mại, đầy sức sống.Hydrolyzed Collagen, Amino Acid: Dưỡng ẩm, củng cố hàng rào bảo vệ da, kích thích tăng sinh tế bào, dưỡng da săn chắc, đàn hồi, ngăn ngừa và cải thiện các dấu hiệu lão hóa.Dipotassium Glycyrrhizate: Kháng khuẩn, chống viêm, dưỡng trắng da, giúp da đều màu, hỗ trợ ngừa mụn, dưỡng ẩm và chống oxy hóa.Niacinamide: Dưỡng ẩm, kháng viêm, làm sáng da, cải thiện thâm nám, giúp da đều màu đồng thời hỗ trợ giảm nhờn, ngừa mụn, làm se da và chống lão hóa.Arginine: Chống oxy hóa, làm dịu da, phục hồi và thúc đẩy tái tạo tế bào mới.Ưu điểmChống nắng, bảo vệ da hiệu quả.Kiềm dầu, giảm nhờn, giúp da thông thoáng.Kháng khuẩn, chống viêm, làm dịu da, ngăn ngừa mụn hình thành và hỗ trợ làm giảm mụn.Dưỡng ẩm, củng cố hàng rào bảo vệ da.Có khả năng chống nước và mồ hôi.Cải thiện thâm sạm, hỗ trợ dưỡng da trắng sáng, đều màu.Nâng tone nhẹ nhàng, thích hợp làm lớp lót trang điểm.Không chứa cồn khô, hương liệu, paraben, dầu khoáng,…Kết cấu mỏng nhẹ, thấm nhanh.Nhược điểmKhả năng ngừa và trị mụn không quá nổi bật.Có chứa bột Talc, silicone và Triethanolamine.Sử dụng nhanh hết. https://beaudy.vn/
 • Dipotassium Glycyrrhizate: Kháng khuẩn, chống viêm, dưỡng trắng da, giúp da đều màu, hỗ trợ ngừa mụn, dưỡng ẩm và chống oxy hóa.
 • Niacinamide: Dưỡng ẩm, kháng viêm, làm sáng da, cải thiện thâm nám, giúp da đều màu đồng thời hỗ trợ giảm nhờn, ngừa mụn, làm se da và chống lão hóa.
 • Arginine: Chống oxy hóa, làm dịu da, phục hồi và thúc đẩy tái tạo tế bào mới.

Ưu điểm

 • Chống nắng, bảo vệ da hiệu quả.
 • Kiềm dầu, giảm nhờn, giúp da thông thoáng.
 • Kháng khuẩn, chống viêm, làm dịu da, ngăn ngừa mụn hình thành và hỗ trợ làm giảm mụn.
 • Dưỡng ẩm, củng cố hàng rào bảo vệ da.
 • Có khả năng chống nước và mồ hôi.
 • Cải thiện thâm sạm, hỗ trợ dưỡng da trắng sáng, đều màu.
 • Nâng tone nhẹ nhàng, thích hợp làm lớp lót trang điểm.
 • Không chứa cồn khô, hương liệu, paraben, dầu khoáng,…
 • Kết cấu mỏng nhẹ, thấm nhanh.

Nhược điểm

 • Khả năng ngừa và trị mụn không quá nổi bật.
 • Có chứa bột Talc, silicone và Triethanolamine.
 • Sử dụng nhanh hết.

Giá thành: 106.000 VND/25g

3. Sữa chống nắng Sunplay Skin Aqua Clear White CC Milk

Nếu bạn là một công nàng không thường (hoặc lười) trang điểm, em chống nắng này sẽ là một lựa chọn hợp lý khi vừa bảo vệ da vừa tạo lớp nền tự nhiên giúp che khuyết điểmReview 6 loại kem chống nắng Skin Aqua cho da dầu: chắc chắn bạn sẽ tìm được chân ái - BlogAnChoi. Bạn sở hữu làn da dầu và đang muốn tìm kiếm một kem chống nắng Skin Aqua phù hợp nhất với làn da của mình? Ngay bây giờ, cùng BlogAnChoi khám phá các loạ. 4. Sữa chống nắng Sunplay Skin Aqua Clear White CC Milk tạo nền trắng mịn, kiềm dầu cho daNếu bạn là một công nàng không thường (hoặc lười) trang điểm, em chống nắng này sẽ là một lựa chọn hợp lý khi vừa bảo vệ da vừa tạo lớp nền tự nhiên giúp che khuyết điểm, tạo hiệu ứng mịn và đều màu cho làn da. Bên cạnh đó, Sunplay Skin Aqua Clear White CC Milk cũng chứa nhiều thành phần dưỡng da giúp làn da được nuôi dưỡng khỏe mạnh, sáng mịn. https://bloganchoi.com/kem-chong-nang-skin-aqua-cho-da-dau/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review 6 loại kem chống nắng Skin Aqua cho da dầu: chắc chắn bạn sẽ tìm được chân ái - BlogAnChoi. Bạn sở hữu làn da dầu và đang muốn tìm kiếm một kem chống nắng Skin Aqua phù hợp nhất với làn da của mình? Ngay bây giờ, cùng BlogAnChoi khám phá các loạ. 4. Sữa chống nắng Sunplay Skin Aqua Clear White CC Milk tạo nền trắng mịn, kiềm dầu cho daNếu bạn là một công nàng không thường (hoặc lười) trang điểm, em chống nắng này sẽ là một lựa chọn hợp lý khi vừa bảo vệ da vừa tạo lớp nền tự nhiên giúp che khuyết điểm, tạo hiệu ứng mịn và đều màu cho làn da. Bên cạnh đó, Sunplay Skin Aqua Clear White CC Milk cũng chứa nhiều thành phần dưỡng da giúp làn da được nuôi dưỡng khỏe mạnh, sáng mịn. https://bloganchoi.com/kem-chong-nang-skin-aqua-cho-da-dau/, tạo hiệu ứng mịn và đều màu cho làn da. Bên cạnh đó, kem chống nắng Sunplay Skin Aqua Clear White CC Milk cũng chứa nhiều thành phần dưỡng da giúp làn da được nuôi dưỡng khỏe mạnh, sáng mịn.

Thành phần chính

 • Titanium Dioxide, Zinc Oxide, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate, Bis-Ethylhexyloxyphenol Methoxyphenyl Triazine: Bảo vệ da trước các tác động xấu từ tia cực tím, ngăn ngừa cháy nắng, thâm, nám, lão hóa,…
 • Methyl Methacrylate Crosspolymer: Thấm hút dầu nhờn, giữ da thông thoáng.
 • Sodium Hyaluronate: Dưỡng ẩm sâu, giúp da căng mọng, mềm mại, đầy sức sống.
 • Niacinamide:Review 6 loại kem chống nắng Skin Aqua cho da dầu: chắc chắn bạn sẽ tìm được chân ái - BlogAnChoi. Bạn sở hữu làn da dầu và đang muốn tìm kiếm một kem chống nắng Skin Aqua phù hợp nhất với làn da của mình? Ngay bây giờ, cùng BlogAnChoi khám phá các loạ. Thành phần chínhTitanium Dioxide, Zinc Oxide, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate, Bis-Ethylhexyloxyphenol Methoxyphenyl Triazine: Bảo vệ da trước các tác động xấu từ tia cực tím, ngăn ngừa cháy nắng, thâm, nám, lão hóa,…Methyl Methacrylate Crosspolymer: Thấm hút dầu nhờn, giữ da thông thoáng.Sodium Hyaluronate: Dưỡng ẩm sâu, giúp da căng mọng, mềm mại, đầy sức sống.Niacinamide: Dưỡng ẩm, kháng viêm, làm sáng da, cải thiện thâm nám, giúp da đều màu đồng thời hỗ trợ giảm nhờn, ngừa mụn, làm se da và chống lão hóa.Tocopheryl Acetate: Có tác dụng dưỡng ẩm, làm mềm da, tạo lớp màng bảo vệ da, tăng miễn dịch, thúc đẩy tái tạo tế bào, hỗ trợ phục hồi da, ngăn ngừa và làm chậm quá trình lão hóa.Ascorbyl Glucoside: Chống oxy hóa, dưỡng sáng da, giảm thâm nám, kích thích tái tạo tế bào mới, dưỡng da tươi trẻ, rạng rỡ.Arginine: Chống oxy hóa, làm dịu da, phục hồi và thúc đẩy tái tạo tế bào mới.Hydrolyzed Collagen: Dưỡng ẩm, củng cố hàng rào bảo vệ da, kích thích tăng sinh tế bào, dưỡng da săn chắc, đàn hồi, ngăn ngừa và cải thiện các dấu hiệu lão hóa.Ưu điểmChỉ số chống nắng cao, bảo vệ da hiệu quả trước tia UVA, UVA,…Dưỡng da ẩm mịn, tự nhiên.Kiểm soát dầu nhờn.Nâng tone da, tạo lớp phủ mỏng nhẹ giúp da sáng mịn, đều màu nhanh chóng.Hỗ trợ dưỡng sáng da.Có khả năng chống nước và mồ hôi.Nhược điểmKhông phù hợp với da ngăm.Chỉ che được các khuyết điểm nhỏ.Khả năng kiềm dầu còn hạn chế.Có chứa silicone. https://bloganchoi.com/kem-chong-nang-skin-aqua-cho-da-dau/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review 6 loại kem chống nắng Skin Aqua cho da dầu: chắc chắn bạn sẽ tìm được chân ái - BlogAnChoi. Bạn sở hữu làn da dầu và đang muốn tìm kiếm một kem chống nắng Skin Aqua phù hợp nhất với làn da của mình? Ngay bây giờ, cùng BlogAnChoi khám phá các loạ. Thành phần chínhTitanium Dioxide, Zinc Oxide, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate, Bis-Ethylhexyloxyphenol Methoxyphenyl Triazine: Bảo vệ da trước các tác động xấu từ tia cực tím, ngăn ngừa cháy nắng, thâm, nám, lão hóa,…Methyl Methacrylate Crosspolymer: Thấm hút dầu nhờn, giữ da thông thoáng.Sodium Hyaluronate: Dưỡng ẩm sâu, giúp da căng mọng, mềm mại, đầy sức sống.Niacinamide: Dưỡng ẩm, kháng viêm, làm sáng da, cải thiện thâm nám, giúp da đều màu đồng thời hỗ trợ giảm nhờn, ngừa mụn, làm se da và chống lão hóa.Tocopheryl Acetate: Có tác dụng dưỡng ẩm, làm mềm da, tạo lớp màng bảo vệ da, tăng miễn dịch, thúc đẩy tái tạo tế bào, hỗ trợ phục hồi da, ngăn ngừa và làm chậm quá trình lão hóa.Ascorbyl Glucoside: Chống oxy hóa, dưỡng sáng da, giảm thâm nám, kích thích tái tạo tế bào mới, dưỡng da tươi trẻ, rạng rỡ.Arginine: Chống oxy hóa, làm dịu da, phục hồi và thúc đẩy tái tạo tế bào mới.Hydrolyzed Collagen: Dưỡng ẩm, củng cố hàng rào bảo vệ da, kích thích tăng sinh tế bào, dưỡng da săn chắc, đàn hồi, ngăn ngừa và cải thiện các dấu hiệu lão hóa.Ưu điểmChỉ số chống nắng cao, bảo vệ da hiệu quả trước tia UVA, UVA,…Dưỡng da ẩm mịn, tự nhiên.Kiểm soát dầu nhờn.Nâng tone da, tạo lớp phủ mỏng nhẹ giúp da sáng mịn, đều màu nhanh chóng.Hỗ trợ dưỡng sáng da.Có khả năng chống nước và mồ hôi.Nhược điểmKhông phù hợp với da ngăm.Chỉ che được các khuyết điểm nhỏ.Khả năng kiềm dầu còn hạn chế.Có chứa silicone. https://bloganchoi.com/kem-chong-nang-skin-aqua-cho-da-dau/ Dưỡng ẩm, kháng viêm, làm sáng da, cải thiện thâm nám, giúp da đều màu đồng thời hỗ trợ giảm nhờn, ngừa mụn, làm se da và chống lão hóa.
 • Tocopheryl Acetate:Review 6 loại kem chống nắng Skin Aqua cho da dầu: chắc chắn bạn sẽ tìm được chân ái - BlogAnChoi. Bạn sở hữu làn da dầu và đang muốn tìm kiếm một kem chống nắng Skin Aqua phù hợp nhất với làn da của mình? Ngay bây giờ, cùng BlogAnChoi khám phá các loạ. Thành phần chínhTitanium Dioxide, Zinc Oxide, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate, Bis-Ethylhexyloxyphenol Methoxyphenyl Triazine: Bảo vệ da trước các tác động xấu từ tia cực tím, ngăn ngừa cháy nắng, thâm, nám, lão hóa,…Methyl Methacrylate Crosspolymer: Thấm hút dầu nhờn, giữ da thông thoáng.Sodium Hyaluronate: Dưỡng ẩm sâu, giúp da căng mọng, mềm mại, đầy sức sống.Niacinamide: Dưỡng ẩm, kháng viêm, làm sáng da, cải thiện thâm nám, giúp da đều màu đồng thời hỗ trợ giảm nhờn, ngừa mụn, làm se da và chống lão hóa.Tocopheryl Acetate: Có tác dụng dưỡng ẩm, làm mềm da, tạo lớp màng bảo vệ da, tăng miễn dịch, thúc đẩy tái tạo tế bào, hỗ trợ phục hồi da, ngăn ngừa và làm chậm quá trình lão hóa.Ascorbyl Glucoside: Chống oxy hóa, dưỡng sáng da, giảm thâm nám, kích thích tái tạo tế bào mới, dưỡng da tươi trẻ, rạng rỡ.Arginine: Chống oxy hóa, làm dịu da, phục hồi và thúc đẩy tái tạo tế bào mới.Hydrolyzed Collagen: Dưỡng ẩm, củng cố hàng rào bảo vệ da, kích thích tăng sinh tế bào, dưỡng da săn chắc, đàn hồi, ngăn ngừa và cải thiện các dấu hiệu lão hóa.Ưu điểmChỉ số chống nắng cao, bảo vệ da hiệu quả trước tia UVA, UVA,…Dưỡng da ẩm mịn, tự nhiên.Kiểm soát dầu nhờn.Nâng tone da, tạo lớp phủ mỏng nhẹ giúp da sáng mịn, đều màu nhanh chóng.Hỗ trợ dưỡng sáng da.Có khả năng chống nước và mồ hôi.Nhược điểmKhông phù hợp với da ngăm.Chỉ che được các khuyết điểm nhỏ.Khả năng kiềm dầu còn hạn chế.Có chứa silicone. https://beaudy.vn/ Có tác dụng dưỡng ẩm, làm mềm da, tạo lớp màng bảo vệ da, tăng miễn dịch, thúc đẩy tái tạo tế bào, hỗ trợ phục hồi da, ngăn ngừa và làm chậm quá trình lão hóa.
 • Ascorbyl Glucoside: Chống oxy hóa, dưỡng sáng da, giảm thâm nám, kích thích tái tạo tế bào mới, dưỡng da tươi trẻ, rạng rỡ.
 • Arginine: Chống oxy hóa, làm dịu da, phục hồi và thúc đẩy tái tạo tế bào mới.
 • Hydrolyzed Collagen: Dưỡng ẩm, củng cố hàng rào bảo vệ da, kích thích tăng sinh tế bào, dưỡng da săn chắc, đàn hồi, ngăn ngừa và cải thiện các dấu hiệu lão hóa.

Ưu điểm

 • Chỉ số chống nắng cao, bảo vệ da hiệu quả trước tia UVA, UVA,…
 • Dưỡng da ẩm mịn, tự nhiên.
 • Kiểm soát dầu nhờn.
 • Nâng tone da, tạo lớp phủ mỏng nhẹ giúp da sáng mịn, đều màu nhanh chóng.
 • Hỗ trợ dưỡng sáng da.
 • Có khả năng chống nước và mồ hôi.

Nhược điểm

 • Không phù hợp với da ngăm.
 • Chỉ che được các khuyết điểm nhỏ.
 • Khả năng kiềm dầu còn hạn chế.
 • Có chứa silicone.

Giá thành: 117.000 VND/25g

4. Sữa chống nắng Sunplay Skin Aqua Tone Up UV Milk Lavender SPF50+ PA++++ 

Sản phẩm chống nắng dành cho da dầu bán chạy hàng đầu của Sunplay thời điểm hiện tại – Sunplay Skin Aqua Tone Up UV Milk Lavender SPF50+ PA++++Review 6 loại kem chống nắng Skin Aqua cho da dầu: chắc chắn bạn sẽ tìm được chân ái - BlogAnChoi. Bạn sở hữu làn da dầu và đang muốn tìm kiếm một kem chống nắng Skin Aqua phù hợp nhất với làn da của mình? Ngay bây giờ, cùng BlogAnChoi khám phá các loạ. Sữa chống nắng Sunplay Skin Aqua Tone Up UV Milk Lavender SPF50+ PA++++ hiệu chỉnh sắc da tối màu, kiểm soát dầuSản phẩm tiếp theo mà BlogAnChoi muốn giới thiệu là sản phẩm chống nắng dành cho da dầu bán chạy hàng đầu của Sunplay thời điểm hiện tại – Sunplay Skin Aqua Tone Up UV Milk Lavender SPF50+ PA++++. Ngòi khả năng chống nắng nổi bật, sản phẩm này còn giúp hiệu chỉnh sắc da, giúp làn da sáng hồng, đều màu và tràn đầy sức sống. . https://beaudy.vn/. Ngòai khả năng chống nắng nổi bật, sản phẩm này còn giúp hiệu chỉnh sắc da, giúp làn da sáng hồng, đều màu và tràn đầy sức sống.

Thành phần chính

 • Zinc Oxide, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Titanium Dioxide, Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate, Bis-Ethylhexyloxyphenol Methoxyphenyl Triazine: Bảo vệ da trước các tác động xấu từ tia cực tím, ngăn ngừa cháy nắng, thâm, nám, lão hóa,…
 • Niacinamide: Dưỡng ẩm, kháng viêm, làm sáng da, cải thiện thâm nám, giúp da đều màu đồng thời hỗ trợ giảm nhờn, ngừa mụn, làm se da và chống lão hóa.
 • Ascorbyl Glucoside: Chống oxy hóa, dưỡng sáng da, giảm thâm nám, kích thích tái tạo tế bào mới, dưỡng da tươi trẻ, rạng rỡ.
 • Tocopheryl Acetate, Jojoba Seed Oil:Review 6 loại kem chống nắng Skin Aqua cho da dầu: chắc chắn bạn sẽ tìm được chân ái - BlogAnChoi. Bạn sở hữu làn da dầu và đang muốn tìm kiếm một kem chống nắng Skin Aqua phù hợp nhất với làn da của mình? Ngay bây giờ, cùng BlogAnChoi khám phá các loạ. Thành phần chínhZinc Oxide, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Titanium Dioxide, Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate, Bis-Ethylhexyloxyphenol Methoxyphenyl Triazine: Bảo vệ da trước các tác động xấu từ tia cực tím, ngăn ngừa cháy nắng, thâm, nám, lão hóa,…Niacinamide: Dưỡng ẩm, kháng viêm, làm sáng da, cải thiện thâm nám, giúp da đều màu đồng thời hỗ trợ giảm nhờn, ngừa mụn, làm se da và chống lão hóa.Ascorbyl Glucoside: Chống oxy hóa, dưỡng sáng da, giảm thâm nám, kích thích tái tạo tế bào mới, dưỡng da tươi trẻ, rạng rỡ.Tocopheryl Acetate, Jojoba Seed Oil: Có tác dụng dưỡng ẩm, làm mềm da, tạo lớp màng bảo vệ da, tăng miễn dịch, thúc đẩy tái tạo tế bào, hỗ trợ phục hồi da, ngăn ngừa và làm chậm quá trình lão hóa.Sodium Hyaluronate: Dưỡng ẩm sâu, giúp da căng mọng, mềm mại, đầy sức sống.Arginine: Chống oxy hóa, làm dịu da, phục hồi và thúc đẩy tái tạo tế bào mới.Hydrolyzed Collagen: Dưỡng ẩm, củng cố hàng rào bảo vệ da, kích thích tăng sinh tế bào, dưỡng da săn chắc, đàn hồi, ngăn ngừa và cải thiện các dấu hiệu lão hóa.Pearl Powder: Có tác dụng làm sạch và dưỡng trắng da. chống lão hóa đồng thời tạo hiệu ứng rạng rỡ cho da.Ưu điểmChống nắng, bảo vệ da hiệu quả nhờ chỉ số chống nắng cao.Hiệu chỉnh tone da (đối với da vàng, tối màu), giúp da sáng hồng, rạng rỡ.Hỗ trợ dưỡng sáng da từ sâu bên trong.Kiểm soát dầu nhờn, giữ da thông thoáng.Dưỡng ẩm, không gây khô da.Chống nước và mồ hôi.Thấm nhanh, không gây nhờn dính.Giá thành rẻ.Nhược điểmCó chứa hương liệu, silicone và Triethanolamine.Hơi bóng nhẹ lúc mới thoa (sau sẽ tệp dần vào da).Không phù hợp với da quá tối màu. https://bloganchoi.com/kem-chong-nang-skin-aqua-cho-da-dau/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review 6 loại kem chống nắng Skin Aqua cho da dầu: chắc chắn bạn sẽ tìm được chân ái - BlogAnChoi. Bạn sở hữu làn da dầu và đang muốn tìm kiếm một kem chống nắng Skin Aqua phù hợp nhất với làn da của mình? Ngay bây giờ, cùng BlogAnChoi khám phá các loạ. Thành phần chínhZinc Oxide, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Titanium Dioxide, Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate, Bis-Ethylhexyloxyphenol Methoxyphenyl Triazine: Bảo vệ da trước các tác động xấu từ tia cực tím, ngăn ngừa cháy nắng, thâm, nám, lão hóa,…Niacinamide: Dưỡng ẩm, kháng viêm, làm sáng da, cải thiện thâm nám, giúp da đều màu đồng thời hỗ trợ giảm nhờn, ngừa mụn, làm se da và chống lão hóa.Ascorbyl Glucoside: Chống oxy hóa, dưỡng sáng da, giảm thâm nám, kích thích tái tạo tế bào mới, dưỡng da tươi trẻ, rạng rỡ.Tocopheryl Acetate, Jojoba Seed Oil: Có tác dụng dưỡng ẩm, làm mềm da, tạo lớp màng bảo vệ da, tăng miễn dịch, thúc đẩy tái tạo tế bào, hỗ trợ phục hồi da, ngăn ngừa và làm chậm quá trình lão hóa.Sodium Hyaluronate: Dưỡng ẩm sâu, giúp da căng mọng, mềm mại, đầy sức sống.Arginine: Chống oxy hóa, làm dịu da, phục hồi và thúc đẩy tái tạo tế bào mới.Hydrolyzed Collagen: Dưỡng ẩm, củng cố hàng rào bảo vệ da, kích thích tăng sinh tế bào, dưỡng da săn chắc, đàn hồi, ngăn ngừa và cải thiện các dấu hiệu lão hóa.Pearl Powder: Có tác dụng làm sạch và dưỡng trắng da. chống lão hóa đồng thời tạo hiệu ứng rạng rỡ cho da.Ưu điểmChống nắng, bảo vệ da hiệu quả nhờ chỉ số chống nắng cao.Hiệu chỉnh tone da (đối với da vàng, tối màu), giúp da sáng hồng, rạng rỡ.Hỗ trợ dưỡng sáng da từ sâu bên trong.Kiểm soát dầu nhờn, giữ da thông thoáng.Dưỡng ẩm, không gây khô da.Chống nước và mồ hôi.Thấm nhanh, không gây nhờn dính.Giá thành rẻ.Nhược điểmCó chứa hương liệu, silicone và Triethanolamine.Hơi bóng nhẹ lúc mới thoa (sau sẽ tệp dần vào da).Không phù hợp với da quá tối màu. https://bloganchoi.com/kem-chong-nang-skin-aqua-cho-da-dau/ Có tác dụng dưỡng ẩm, làm mềm da, tạo lớp màng bảo vệ da, tăng miễn dịch, thúc đẩy tái tạo tế bào, hỗ trợ phục hồi da, ngăn ngừa và làm chậm quá trình lão hóa.
 • Sodium Hyaluronate:Review 6 loại kem chống nắng Skin Aqua cho da dầu: chắc chắn bạn sẽ tìm được chân ái - BlogAnChoi. Bạn sở hữu làn da dầu và đang muốn tìm kiếm một kem chống nắng Skin Aqua phù hợp nhất với làn da của mình? Ngay bây giờ, cùng BlogAnChoi khám phá các loạ. Thành phần chínhZinc Oxide, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Titanium Dioxide, Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate, Bis-Ethylhexyloxyphenol Methoxyphenyl Triazine: Bảo vệ da trước các tác động xấu từ tia cực tím, ngăn ngừa cháy nắng, thâm, nám, lão hóa,…Niacinamide: Dưỡng ẩm, kháng viêm, làm sáng da, cải thiện thâm nám, giúp da đều màu đồng thời hỗ trợ giảm nhờn, ngừa mụn, làm se da và chống lão hóa.Ascorbyl Glucoside: Chống oxy hóa, dưỡng sáng da, giảm thâm nám, kích thích tái tạo tế bào mới, dưỡng da tươi trẻ, rạng rỡ.Tocopheryl Acetate, Jojoba Seed Oil: Có tác dụng dưỡng ẩm, làm mềm da, tạo lớp màng bảo vệ da, tăng miễn dịch, thúc đẩy tái tạo tế bào, hỗ trợ phục hồi da, ngăn ngừa và làm chậm quá trình lão hóa.Sodium Hyaluronate: Dưỡng ẩm sâu, giúp da căng mọng, mềm mại, đầy sức sống.Arginine: Chống oxy hóa, làm dịu da, phục hồi và thúc đẩy tái tạo tế bào mới.Hydrolyzed Collagen: Dưỡng ẩm, củng cố hàng rào bảo vệ da, kích thích tăng sinh tế bào, dưỡng da săn chắc, đàn hồi, ngăn ngừa và cải thiện các dấu hiệu lão hóa.Pearl Powder: Có tác dụng làm sạch và dưỡng trắng da. chống lão hóa đồng thời tạo hiệu ứng rạng rỡ cho da.Ưu điểmChống nắng, bảo vệ da hiệu quả nhờ chỉ số chống nắng cao.Hiệu chỉnh tone da (đối với da vàng, tối màu), giúp da sáng hồng, rạng rỡ.Hỗ trợ dưỡng sáng da từ sâu bên trong.Kiểm soát dầu nhờn, giữ da thông thoáng.Dưỡng ẩm, không gây khô da.Chống nước và mồ hôi.Thấm nhanh, không gây nhờn dính.Giá thành rẻ.Nhược điểmCó chứa hương liệu, silicone và Triethanolamine.Hơi bóng nhẹ lúc mới thoa (sau sẽ tệp dần vào da).Không phù hợp với da quá tối màu. https://beaudy.vn/ Dưỡng ẩm sâu, giúp da căng mọng, mềm mại, đầy sức sống.
 • Arginine: Chống oxy hóa, làm dịu da, phục hồi và thúc đẩy tái tạo tế bào mới.
 • Hydrolyzed Collagen: Dưỡng ẩm, củng cố hàng rào bảo vệ da, kích thích tăng sinh tế bào, dưỡng da săn chắc, đàn hồi, ngăn ngừa và cải thiện các dấu hiệu lão hóa.
 • Pearl Powder: Có tác dụng làm sạch và dưỡng trắng da. chống lão hóa đồng thời tạo hiệu ứng rạng rỡ cho da.

Ưu điểm

 • Chống nắng, bảo vệ da hiệu quả nhờ chỉ số chống nắng cao.
 • Hiệu chỉnh tone da (đối với da vàng, tối màu), giúp da sáng hồng, rạng rỡ.
 • Hỗ trợ dưỡng sáng da từ sâu bên trong.
 • Kiểm soát dầu nhờn, giữ da thông thoáng.
 • Dưỡng ẩm, không gây khô da.
 • Chống nước và mồ hôi.
 • Thấm nhanh, không gây nhờn dính.
 • Giá thành rẻ.

Nhược điểm

 • Có chứa hương liệu, silicone và Triethanolamine.
 • Hơi bóng nhẹ lúc mới thoa (sau sẽ tệp dần vào da).
 • Không phù hợp với da quá tối màu.

Giá thành: 160.000 VND/50g

Xem thêm: Kem chống nắng La Roche-Posay phiên bản mới 2023 có gì hot?

5. Sữa chống nắng Sunplay Skin Aqua Tone Up UV Milk Mint Green SPF50+ PA++++ 

Tư tự như người anh em cùng nhà Sunplay Skin Aqua Tone Up UV Milk Lavender SPF50+ PA++++, Sunplay Skin Aqua Tone Up UV Milk Mint Green cũng thuộc dòng chống nắng Skin Aqua Tone Up với công dụng chính là chống nắng và hiệu chỉnh sắc daReview 6 loại kem chống nắng Skin Aqua cho da dầu: chắc chắn bạn sẽ tìm được chân ái - BlogAnChoi. Bạn sở hữu làn da dầu và đang muốn tìm kiếm một kem chống nắng Skin Aqua phù hợp nhất với làn da của mình? Ngay bây giờ, cùng BlogAnChoi khám phá các loạ. 6. Sữa chống nắng Sunplay Skin Aqua Tone Up UV Milk Mint Green SPF50+ PA++++ hiệu chỉnh sắc da mẩn đỏ, kiểm soát dầuTư tự như người anh em cùng nhà Sunplay Skin Aqua Tone Up UV Milk Lavender SPF50+ PA++++, Sunplay Skin Aqua Tone Up UV Milk Mint Green cũng thuộc dòng chống nắng Skin Aqua Tone Up với công dụng chính là chống nắng và hiệu chỉnh sắc da. Đây cũng là một trong các kem chống nắng Skin Aqua cho da dầu bán chạy hàng đầu hiện nay. https://beaudy.vn/. Đây cũng là một trong các kem chống nắng Skin Aqua cho da dầu bán chạy hàng đầu hiện nay.

Thành phần chính

 • Zinc Oxide, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Titanium Dioxide, Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate, Bis-Ethylhexyloxyphenol Methoxyphenyl Triazine: Bảo vệ da trước các tác động xấu từ tia cực tím, ngăn ngừa cháy nắng, thâm, nám, lão hóa,…
 • Methyl Methacrylate Crosspolymer: Thấm hút dầu nhờn, giữ da thông thoáng.
 • Tocopheryl Acetate, Jojoba Seed Oil, Tocopherol: Có tác dụng dưỡng ẩm, làm mềm da, tạo lớp màng bảo vệ da, tăng miễn dịch, thúc đẩy tái tạo tế bào, hỗ trợ phục hồi da, ngăn ngừa và làm chậm quá trình lão hóa.
 • Niacinamide: Dưỡng ẩm, kháng viêm, làm sáng da, cải thiện thâm nám, giúp da đều màu đồng thời hỗ trợ giảm nhờn, ngừa mụn, làm se da và chống lão hóa.Review 6 loại kem chống nắng Skin Aqua cho da dầu: chắc chắn bạn sẽ tìm được chân ái - BlogAnChoi. Bạn sở hữu làn da dầu và đang muốn tìm kiếm một kem chống nắng Skin Aqua phù hợp nhất với làn da của mình? Ngay bây giờ, cùng BlogAnChoi khám phá các loạ. Thành phần chínhZinc Oxide, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Titanium Dioxide, Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate, Bis-Ethylhexyloxyphenol Methoxyphenyl Triazine: Bảo vệ da trước các tác động xấu từ tia cực tím, ngăn ngừa cháy nắng, thâm, nám, lão hóa,…Methyl Methacrylate Crosspolymer: Thấm hút dầu nhờn, giữ da thông thoáng.Tocopheryl Acetate, Jojoba Seed Oil, Tocopherol: Có tác dụng dưỡng ẩm, làm mềm da, tạo lớp màng bảo vệ da, tăng miễn dịch, thúc đẩy tái tạo tế bào, hỗ trợ phục hồi da, ngăn ngừa và làm chậm quá trình lão hóa.Niacinamide: Dưỡng ẩm, kháng viêm, làm sáng da, cải thiện thâm nám, giúp da đều màu đồng thời hỗ trợ giảm nhờn, ngừa mụn, làm se da và chống lão hóa.Pearl Powder: Có tác dụng làm sạch và dưỡng trắng da. chống lão hóa đồng thời tạo hiệu ứng rạng rỡ cho da.Sodium Hyaluronate: Dưỡng ẩm sâu, giúp da căng mọng, mềm mại, đầy sức sống.Arginine: Chống oxy hóa, làm dịu da, phục hồi và thúc đẩy tái tạo tế bào mới.Ascorbyl Glucoside: Chống oxy hóa, dưỡng sáng da, giảm thâm nám, kích thích tái tạo tế bào mới, dưỡng da tươi trẻ, rạng rỡ.Hydrolyzed Collagen: Dưỡng ẩm, củng cố hàng rào bảo vệ da, kích thích tăng sinh tế bào,Ưu điểmChống tia UV, bảo vệ da trước các tác hại từ ánh nắng mặt trời.Nâng tone, che mờ khuyết điểm (Đối với da sáng, bị ửng đỏ).Kiềm dầu, giúp da ráo mịn.Dưỡng sáng da, giúp da đều màu.Chống nước và mồ hôi. https://bloganchoi.com/kem-chong-nang-skin-aqua-cho-da-dau/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review 6 loại kem chống nắng Skin Aqua cho da dầu: chắc chắn bạn sẽ tìm được chân ái - BlogAnChoi. Bạn sở hữu làn da dầu và đang muốn tìm kiếm một kem chống nắng Skin Aqua phù hợp nhất với làn da của mình? Ngay bây giờ, cùng BlogAnChoi khám phá các loạ. Thành phần chínhZinc Oxide, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Titanium Dioxide, Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate, Bis-Ethylhexyloxyphenol Methoxyphenyl Triazine: Bảo vệ da trước các tác động xấu từ tia cực tím, ngăn ngừa cháy nắng, thâm, nám, lão hóa,…Methyl Methacrylate Crosspolymer: Thấm hút dầu nhờn, giữ da thông thoáng.Tocopheryl Acetate, Jojoba Seed Oil, Tocopherol: Có tác dụng dưỡng ẩm, làm mềm da, tạo lớp màng bảo vệ da, tăng miễn dịch, thúc đẩy tái tạo tế bào, hỗ trợ phục hồi da, ngăn ngừa và làm chậm quá trình lão hóa.Niacinamide: Dưỡng ẩm, kháng viêm, làm sáng da, cải thiện thâm nám, giúp da đều màu đồng thời hỗ trợ giảm nhờn, ngừa mụn, làm se da và chống lão hóa.Pearl Powder: Có tác dụng làm sạch và dưỡng trắng da. chống lão hóa đồng thời tạo hiệu ứng rạng rỡ cho da.Sodium Hyaluronate: Dưỡng ẩm sâu, giúp da căng mọng, mềm mại, đầy sức sống.Arginine: Chống oxy hóa, làm dịu da, phục hồi và thúc đẩy tái tạo tế bào mới.Ascorbyl Glucoside: Chống oxy hóa, dưỡng sáng da, giảm thâm nám, kích thích tái tạo tế bào mới, dưỡng da tươi trẻ, rạng rỡ.Hydrolyzed Collagen: Dưỡng ẩm, củng cố hàng rào bảo vệ da, kích thích tăng sinh tế bào,Ưu điểmChống tia UV, bảo vệ da trước các tác hại từ ánh nắng mặt trời.Nâng tone, che mờ khuyết điểm (Đối với da sáng, bị ửng đỏ).Kiềm dầu, giúp da ráo mịn.Dưỡng sáng da, giúp da đều màu.Chống nước và mồ hôi. https://bloganchoi.com/kem-chong-nang-skin-aqua-cho-da-dau/
 • Pearl Powder: Có tác dụng làm sạch và dưỡng trắng da. chống lão hóa đồng thời tạo hiệu ứng rạng rỡ cho da.Review 6 loại kem chống nắng Skin Aqua cho da dầu: chắc chắn bạn sẽ tìm được chân ái - BlogAnChoi. Bạn sở hữu làn da dầu và đang muốn tìm kiếm một kem chống nắng Skin Aqua phù hợp nhất với làn da của mình? Ngay bây giờ, cùng BlogAnChoi khám phá các loạ. Thành phần chínhZinc Oxide, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Titanium Dioxide, Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate, Bis-Ethylhexyloxyphenol Methoxyphenyl Triazine: Bảo vệ da trước các tác động xấu từ tia cực tím, ngăn ngừa cháy nắng, thâm, nám, lão hóa,…Methyl Methacrylate Crosspolymer: Thấm hút dầu nhờn, giữ da thông thoáng.Tocopheryl Acetate, Jojoba Seed Oil, Tocopherol: Có tác dụng dưỡng ẩm, làm mềm da, tạo lớp màng bảo vệ da, tăng miễn dịch, thúc đẩy tái tạo tế bào, hỗ trợ phục hồi da, ngăn ngừa và làm chậm quá trình lão hóa.Niacinamide: Dưỡng ẩm, kháng viêm, làm sáng da, cải thiện thâm nám, giúp da đều màu đồng thời hỗ trợ giảm nhờn, ngừa mụn, làm se da và chống lão hóa.Pearl Powder: Có tác dụng làm sạch và dưỡng trắng da. chống lão hóa đồng thời tạo hiệu ứng rạng rỡ cho da.Sodium Hyaluronate: Dưỡng ẩm sâu, giúp da căng mọng, mềm mại, đầy sức sống.Arginine: Chống oxy hóa, làm dịu da, phục hồi và thúc đẩy tái tạo tế bào mới.Ascorbyl Glucoside: Chống oxy hóa, dưỡng sáng da, giảm thâm nám, kích thích tái tạo tế bào mới, dưỡng da tươi trẻ, rạng rỡ.Hydrolyzed Collagen: Dưỡng ẩm, củng cố hàng rào bảo vệ da, kích thích tăng sinh tế bào,Ưu điểmChống tia UV, bảo vệ da trước các tác hại từ ánh nắng mặt trời.Nâng tone, che mờ khuyết điểm (Đối với da sáng, bị ửng đỏ).Kiềm dầu, giúp da ráo mịn.Dưỡng sáng da, giúp da đều màu.Chống nước và mồ hôi. https://beaudy.vn/
 • Sodium Hyaluronate: Dưỡng ẩm sâu, giúp da căng mọng, mềm mại, đầy sức sống.
 • Arginine: Chống oxy hóa, làm dịu da, phục hồi và thúc đẩy tái tạo tế bào mới.
 • Ascorbyl Glucoside: Chống oxy hóa, dưỡng sáng da, giảm thâm nám, kích thích tái tạo tế bào mới, dưỡng da tươi trẻ, rạng rỡ.
 • Hydrolyzed Collagen: Dưỡng ẩm, củng cố hàng rào bảo vệ da, kích thích tăng sinh tế bào,

Ưu điểm

 • Chống tia UV, bảo vệ da trước các tác hại từ ánh nắng mặt trời.
 • Nâng tone, che mờ khuyết điểm (Đối với da sáng, bị ửng đỏ).
 • Kiềm dầu, giúp da ráo mịn.
 • Dưỡng sáng da, giúp da đều màu.
 • Chống nước và mồ hôi.

Giá thành: 160.000 VND/50g

Trên đây là một số gợi ý của  Hanoireview về kem chống nắng Skin Aqua cho da dầu mụn các bạn có thể tham khảo nhé. Ngoài ra Sunplay còn rất nhiều dòng kem chống nắng khác các bạn cõ thể trải nghiệm thêm. Hãy vào trang web chính của Hanoireview để xem thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Index