Tẩy tế bào chết The Ordinary Lactic Acid 10% + HA có tốt không?

Tẩy tế bào chết The Ordinary Lactic Acid 10% + HA là một sản phẩm được các chị em rất yêu thích về khả năng làm sạch tế bào chết, làm sáng da và giúp da đều màu. Nhưng thực sự tinh chất tẩy tế bào chết The Ordinary Lactic Acid 10% + HA có tốt như lời đồn không? Hãy cùng Hanoireview tìm hiểu nhé!

Đôi nét về thương hiệu The Ordinary

The Ordinary là thương hiệu mỹ phẩm bình dân nổi tiếng đến từ Canada. The Ordinary được thành lập vào năm 2013 và trực thuộc tập đoàn DECIEM. Với tiêu chí tối giản bao bì và các hoạt động quảng cáo để tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển các công thức thực sự có hiệu quả trên daReview tinh chất tẩy tế bào chết hóa học The Ordinary Lactic Acid 10% + HA: tẩy tế bào chết dịu nhẹ, cấp ẩm, sáng da - BlogAnChoi. AHA là một thành phần cực kì được yêu thích bởi khả năng tẩy tế bào chết dịu nhẹ, cấp ẩm cho da, ngoài ra còn có khả năng tăng sinh collagen. Trong bài v. The Ordinary là thương hiệu mỹ phẩm bình dân nổi tiếng đến từ Canada. The Ordinary được thành lập vào năm 2013 và trực thuộc tập đoàn DECIEM. Với tiêu chí tối giản bao bì và các hoạt động quảng cáo để tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển các công thức thực sự có hiệu quả trên da, các sản phẩm của hãng nhận được sự đánh giá rất cao từ người tiêu dùng.Chỉ mới thành lập được khoảng hơn 7 năm, The Ordinary đã trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm đình đám và được yêu thích nhất hiện nay trên toàn thế giới. https://bloganchoi.com/review-tinh-chat-tay-te-bao-chet-hoa-hoc-the-ordinary-lactic-acid-10-ha/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review tinh chất tẩy tế bào chết hóa học The Ordinary Lactic Acid 10% + HA: tẩy tế bào chết dịu nhẹ, cấp ẩm, sáng da - BlogAnChoi. AHA là một thành phần cực kì được yêu thích bởi khả năng tẩy tế bào chết dịu nhẹ, cấp ẩm cho da, ngoài ra còn có khả năng tăng sinh collagen. Trong bài v. The Ordinary là thương hiệu mỹ phẩm bình dân nổi tiếng đến từ Canada. The Ordinary được thành lập vào năm 2013 và trực thuộc tập đoàn DECIEM. Với tiêu chí tối giản bao bì và các hoạt động quảng cáo để tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển các công thức thực sự có hiệu quả trên da, các sản phẩm của hãng nhận được sự đánh giá rất cao từ người tiêu dùng.Chỉ mới thành lập được khoảng hơn 7 năm, The Ordinary đã trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm đình đám và được yêu thích nhất hiện nay trên toàn thế giới. https://bloganchoi.com/review-tinh-chat-tay-te-bao-chet-hoa-hoc-the-ordinary-lactic-acid-10-ha/, các sản phẩm của hãng nhận được sự đánh giá rất cao từ người tiêu dùng.

Chỉ mới thành lập được khoảng hơn 7 năm, The Ordinary đã trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm đình đám và được yêu thích nhất hiện nay trên toàn thế giớiReview tinh chất tẩy tế bào chết hóa học The Ordinary Lactic Acid 10% + HA: tẩy tế bào chết dịu nhẹ, cấp ẩm, sáng da - BlogAnChoi. AHA là một thành phần cực kì được yêu thích bởi khả năng tẩy tế bào chết dịu nhẹ, cấp ẩm cho da, ngoài ra còn có khả năng tăng sinh collagen. Trong bài v. The Ordinary là thương hiệu mỹ phẩm bình dân nổi tiếng đến từ Canada. The Ordinary được thành lập vào năm 2013 và trực thuộc tập đoàn DECIEM. Với tiêu chí tối giản bao bì và các hoạt động quảng cáo để tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển các công thức thực sự có hiệu quả trên da, các sản phẩm của hãng nhận được sự đánh giá rất cao từ người tiêu dùng.Chỉ mới thành lập được khoảng hơn 7 năm, The Ordinary đã trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm đình đám và được yêu thích nhất hiện nay trên toàn thế giới. https://beaudy.vn/.

Tinh chất tẩy tế bào chết The Ordinary Lactic Acid 10% + HA có hiệu quả không?

1. Thành phần chính của The Ordinary Lactic Acid 10% + HA

 • Lactic Acid 10%: Là một Alpha Hydroxy Acid có tác dụng tẩy tế bào chết trên da. Với công thức chứa 10% Lactic Acid giúp tẩy da chết nhẹ nhàng hơn so với Glycolic Acid (một AHA phổ biến thường được dùng trong mỹ phẩm). Giúp làm sáng và đều màu da, hỗ trợ kích thích sản sinh các tế bào da, cấp nước, dưỡng ẩm cho da, làm sáng và đều màu da.
 • HA 2%: Có khả năng hút nước vượt trội, giữ ẩm cho da. Giúp da căng bóng đồng thời hỗ trợ tăng sinh collagen trên da.
 • Tasmania Lanceolata Fruit/Leaf Extract (Chiết xuất từ lá và quả Tasmania Lanceolata giúp giảm các triệu chứng viêm và các phản ứng kích ứng liên quan đến tẩy da chết. Chiết xuất này có nguồn gốc thực vật. Do đó nó có thể thay đổi theo mùa và màu sắc của sản phẩm có thể khác biệt tùy từng thời điểmReview tinh chất tẩy tế bào chết hóa học The Ordinary Lactic Acid 10% + HA: tẩy tế bào chết dịu nhẹ, cấp ẩm, sáng da - BlogAnChoi. AHA là một thành phần cực kì được yêu thích bởi khả năng tẩy tế bào chết dịu nhẹ, cấp ẩm cho da, ngoài ra còn có khả năng tăng sinh collagen. Trong bài v. Lactic Acid 10%: Là một Alpha Hydroxy Acid có tác dụng tẩy tế bào chết trên da. Với công thức chứa 10% Lactic Acid giúp tẩy da chết nhẹ nhàng hơn so với Glycolic Acid (một AHA phổ biến thường được dùng trong mỹ phẩm), làm sáng và đều màu da, hỗ trợ kích thích sản sinh các tế bào da, cấp nước, dưỡng ẩm cho da, làm sáng và đều màu da.HA 2%: Có khả năng hút nước vượt trội, giữ ẩm cho da, giúp da căng bóng đồng thời hỗ trợ tăng sinh collagen trên da.Tasmania Lanceolata Fruit/Leaf Extract (Chiết xuất từ lá và quả Tasmania Lanceolata giúp giảm các triệu chứng viêm và các phản ứng kích ứng liên quan đến tẩy da chết. Chiết xuất này có nguồn gốc thực vật do đó nó có thể thay đổi theo mùa và màu sắc của sản phẩm có thể khác biệt tùy từng thời điểm.Sản phẩm không chứa cồn khô, dầu, silicone, hương liệu. https://beaudy.vn/.
 • Tinh chất tẩy tế bào chết The Ordinary Lactic Acid 10% + HA không chứa cồn khô, dầu, silicone, hương liệu.

Đánh giá: Thành phần tương đối lành tính, dịu nhẹ cho da. Vì vậy nên bạn cần kiên trì trong thời gian dài mới thấy hiệu quả.

2. Công dụng của The Ordinary Lactic Acid 10% + HA

 • Tẩy tế bào chết The Ordinary Lactic Acid 10% + HA giúp làm sạch tế bào chết trên da. Giúp da thông thoáng, làm mịn da, giúp da săn chắc.
 • Hỗ trợ làm sáng và đều màu da, hỗ trợ điều trị mụn.
 • Cấp ẩm cho da, giúp hạn chế tình trạng khô da và kích ứng do sử dụng AHA.
 • Sản phẩm phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da bị mụn.
 • Loại bỏ lớp da sần sùi khiến da mấy thẩm mỹ.
 • Cải thiện mụn, đặc biệt là sạm da.

Đánh giá: Công dụng giúp làm sạch tế bào chết trên da, giúp da mịn màng lên rõ rệt. Tuy nhiên việc giảm mụn thì không rõ ràng lắm.

3. Cách dùng của The Ordinary Lactic Acid 10% + HA

 • Bước 1: Làm sạch da bằng tẩy trang và sữa rửa mặt.
 • Bước 2: Cấp ẩm bằng việc sử dụng toner hoặc nước hoa hồng.
 • Bước 3: Lấy một lượng vừa đủ The Ordinary Lactic Acid 10% + HA sau đó thoa đều trên da, vỗ nhẹ đểReview tinh chất tẩy tế bào chết hóa học The Ordinary Lactic Acid 10% + HA: tẩy tế bào chết dịu nhẹ, cấp ẩm, sáng da - BlogAnChoi. AHA là một thành phần cực kì được yêu thích bởi khả năng tẩy tế bào chết dịu nhẹ, cấp ẩm cho da, ngoài ra còn có khả năng tăng sinh collagen. Trong bài v. Cách dùng của The Ordinary Lactic Acid 10% + HALàm sạch da bằng tẩy trang và sữa rửa mặt.Sử dụng toner hoặc nước hoa hồng.Lấy một lượng vừa đủ The Ordinary Lactic Acid 10% + HA sau đó thoa đều trên da, vỗ nhẹ để sản phẩm thấm nhanh trên da.Đợi khoảng 5 phút để sản phẩm thấm hoàn toàn sau đó tiếp tục sử dụng các sản phẩm khác trong quy trình skincare. https://beaudy.vn/ sản phẩm thấm nhanh trên da.
 • Bước 4: Đợi khoảng 5 phút để sản phẩm thấm hoàn toàn sau đó tiếp tục sử dụng các sản phẩm khác trong quy trình skincareReview tinh chất tẩy tế bào chết hóa học The Ordinary Lactic Acid 10% + HA: tẩy tế bào chết dịu nhẹ, cấp ẩm, sáng da - BlogAnChoi. AHA là một thành phần cực kì được yêu thích bởi khả năng tẩy tế bào chết dịu nhẹ, cấp ẩm cho da, ngoài ra còn có khả năng tăng sinh collagen. Trong bài v. Cách dùng của The Ordinary Lactic Acid 10% + HALàm sạch da bằng tẩy trang và sữa rửa mặt.Sử dụng toner hoặc nước hoa hồng.Lấy một lượng vừa đủ The Ordinary Lactic Acid 10% + HA sau đó thoa đều trên da, vỗ nhẹ để sản phẩm thấm nhanh trên da.Đợi khoảng 5 phút để sản phẩm thấm hoàn toàn sau đó tiếp tục sử dụng các sản phẩm khác trong quy trình skincare. https://bloganchoi.com/review-tinh-chat-tay-te-bao-chet-hoa-hoc-the-ordinary-lactic-acid-10-ha/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review tinh chất tẩy tế bào chết hóa học The Ordinary Lactic Acid 10% + HA: tẩy tế bào chết dịu nhẹ, cấp ẩm, sáng da - BlogAnChoi. AHA là một thành phần cực kì được yêu thích bởi khả năng tẩy tế bào chết dịu nhẹ, cấp ẩm cho da, ngoài ra còn có khả năng tăng sinh collagen. Trong bài v. Cách dùng của The Ordinary Lactic Acid 10% + HALàm sạch da bằng tẩy trang và sữa rửa mặt.Sử dụng toner hoặc nước hoa hồng.Lấy một lượng vừa đủ The Ordinary Lactic Acid 10% + HA sau đó thoa đều trên da, vỗ nhẹ để sản phẩm thấm nhanh trên da.Đợi khoảng 5 phút để sản phẩm thấm hoàn toàn sau đó tiếp tục sử dụng các sản phẩm khác trong quy trình skincare. https://bloganchoi.com/review-tinh-chat-tay-te-bao-chet-hoa-hoc-the-ordinary-lactic-acid-10-ha/.

4. Lưu ý khi sử dụng

 • Nếu mới bắt đầu sử dụng, bạn nên dùng với tần suất 1-2 lần/tuần sau đó tăng dần để da có khảReview tinh chất tẩy tế bào chết hóa học The Ordinary Lactic Acid 10% + HA: tẩy tế bào chết dịu nhẹ, cấp ẩm, sáng da - BlogAnChoi. AHA là một thành phần cực kì được yêu thích bởi khả năng tẩy tế bào chết dịu nhẹ, cấp ẩm cho da, ngoài ra còn có khả năng tăng sinh collagen. Trong bài v. Lưu ý khi sử dụngNếu mới bắt đầu sử dụng, bạn nên dùng với tần suất 1-2 lần/tuần sau đó tăng dần để da có khả năng thích nghi.Tránh tiếp xúc với mắt và chỉ sử dụng trên vùng da không có vết thương hở.Sản phẩm chứa AHA có khả năng làm tăng độ nhạy cảm của da với ánh nắng mặt trời do đó, bắt buộc phải sử dụng kem chống nắng, che kín và hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.Nếu xảy ra phản ứng kích ứng nên ngừng sử dụng sản phẩm và hỏi ý kiến bác sĩ, dược sĩ. https://bloganchoi.com/review-tinh-chat-tay-te-bao-chet-hoa-hoc-the-ordinary-lactic-acid-10-ha/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review tinh chất tẩy tế bào chết hóa học The Ordinary Lactic Acid 10% + HA: tẩy tế bào chết dịu nhẹ, cấp ẩm, sáng da - BlogAnChoi. AHA là một thành phần cực kì được yêu thích bởi khả năng tẩy tế bào chết dịu nhẹ, cấp ẩm cho da, ngoài ra còn có khả năng tăng sinh collagen. Trong bài v. Lưu ý khi sử dụngNếu mới bắt đầu sử dụng, bạn nên dùng với tần suất 1-2 lần/tuần sau đó tăng dần để da có khả năng thích nghi.Tránh tiếp xúc với mắt và chỉ sử dụng trên vùng da không có vết thương hở.Sản phẩm chứa AHA có khả năng làm tăng độ nhạy cảm của da với ánh nắng mặt trời do đó, bắt buộc phải sử dụng kem chống nắng, che kín và hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.Nếu xảy ra phản ứng kích ứng nên ngừng sử dụng sản phẩm và hỏi ý kiến bác sĩ, dược sĩ. https://bloganchoi.com/review-tinh-chat-tay-te-bao-chet-hoa-hoc-the-ordinary-lactic-acid-10-ha/ năng thích nghi.
 • Tránh tiếp xúc với mắt và chỉ sử dụng trên vùng da không có vết thương hở.
 • Tinh chất tẩy tế bào chết The Ordinary chứa AHA có khả năng làm tăng độ nhạy cảm của da với ánh nắng mặt trời. Do đó, bắtReview tinh chất tẩy tế bào chết hóa học The Ordinary Lactic Acid 10% + HA: tẩy tế bào chết dịu nhẹ, cấp ẩm, sáng da - BlogAnChoi. AHA là một thành phần cực kì được yêu thích bởi khả năng tẩy tế bào chết dịu nhẹ, cấp ẩm cho da, ngoài ra còn có khả năng tăng sinh collagen. Trong bài v. Lưu ý khi sử dụngNếu mới bắt đầu sử dụng, bạn nên dùng với tần suất 1-2 lần/tuần sau đó tăng dần để da có khả năng thích nghi.Tránh tiếp xúc với mắt và chỉ sử dụng trên vùng da không có vết thương hở.Sản phẩm chứa AHA có khả năng làm tăng độ nhạy cảm của da với ánh nắng mặt trời do đó, bắt buộc phải sử dụng kem chống nắng, che kín và hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.Nếu xảy ra phản ứng kích ứng nên ngừng sử dụng sản phẩm và hỏi ý kiến bác sĩ, dược sĩ. https://beaudy.vn/ buộc phải sử dụng kem chống nắng, che kín và hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
 • Nếu xảy ra phản ứng kích ứng nên ngừng sử dụng sản phẩm và hỏi ý kiến bác sĩ, dược sĩ.

5. Cảm nhận của khách hàng khi dùng sản phẩm

Ấn tượng đầu tiên của mình về The Ordinary Lactic Acid 10% + HA là nhìn em ý có màu hồng hồng khá xinh, dạng lỏng đặc hơn nước một xíu gần như không có mùi gì luôn. Thoa lên da dễ dàng, không bị vón, thấm khá nhanh không để lại cảm giác bết dính hay nặng mặt. Vì trước đó mình đã sử dụng các sản phẩm BHA và AHA khác, nên khi sử dụng em này mình không hề thấy cảm giác châm chích, ngứa hay căng rát trên da.Review tinh chất tẩy tế bào chết hóa học The Ordinary Lactic Acid 10% + HA: tẩy tế bào chết dịu nhẹ, cấp ẩm, sáng da - BlogAnChoi. AHA là một thành phần cực kì được yêu thích bởi khả năng tẩy tế bào chết dịu nhẹ, cấp ẩm cho da, ngoài ra còn có khả năng tăng sinh collagen. Trong bài v. Ấn tượng đầu tiên của mình về The Ordinary Lactic Acid 10% + HA là nhìn em ý có màu hồng hồng khá xinh, dạng lỏng đặc hơn nước một xíu gần như không có mùi gì luôn. Thoa lên da dễ dàng, không bị vón, thấm khá nhanh không để lại cảm giác bết dính hay nặng mặt. Vì trước đó mình đã sử dụng các sản phẩm BHA và AHA khác, nên khi sử dụng em này mình không hề thấy cảm giác châm chích, ngứa hay căng rát trên da. https://bloganchoi.com/review-tinh-chat-tay-te-bao-chet-hoa-hoc-the-ordinary-lactic-acid-10-ha/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review tinh chất tẩy tế bào chết hóa học The Ordinary Lactic Acid 10% + HA: tẩy tế bào chết dịu nhẹ, cấp ẩm, sáng da - BlogAnChoi. AHA là một thành phần cực kì được yêu thích bởi khả năng tẩy tế bào chết dịu nhẹ, cấp ẩm cho da, ngoài ra còn có khả năng tăng sinh collagen. Trong bài v. Ấn tượng đầu tiên của mình về The Ordinary Lactic Acid 10% + HA là nhìn em ý có màu hồng hồng khá xinh, dạng lỏng đặc hơn nước một xíu gần như không có mùi gì luôn. Thoa lên da dễ dàng, không bị vón, thấm khá nhanh không để lại cảm giác bết dính hay nặng mặt. Vì trước đó mình đã sử dụng các sản phẩm BHA và AHA khác, nên khi sử dụng em này mình không hề thấy cảm giác châm chích, ngứa hay căng rát trên da. https://bloganchoi.com/review-tinh-chat-tay-te-bao-chet-hoa-hoc-the-ordinary-lactic-acid-10-ha/

Về hiệu quả, em ấy có khả năng tẩy tế bào chết hiệu quả, cảm giác da sạch và thông thoáng,Review tinh chất tẩy tế bào chết hóa học The Ordinary Lactic Acid 10% + HA: tẩy tế bào chết dịu nhẹ, cấp ẩm, sáng da - BlogAnChoi. AHA là một thành phần cực kì được yêu thích bởi khả năng tẩy tế bào chết dịu nhẹ, cấp ẩm cho da, ngoài ra còn có khả năng tăng sinh collagen. Trong bài v. Về hiệu quả, em ấy có khả năng tẩy tế bào chết hiệu quả, cảm giác da sạch và thông thoáng, các vùng sần trên da cũng nhanh chóng mịn màng. Sau khoảng 3 tuần sử dụng, da khỏe và căng mịn hơn, đều màu hơn, mụn đầu đen ở hai bên cánh mũi thì không giảm nhiều lắm, mình phải dùng kèm thêm BHA.Nói chung đây là một sản phẩm AHA khá phù hợp với các bạn mới quen sử dụng AHA/BHA hoặc da khô do sản phẩm cấp ẩm khá tốt và hạn chế kích ứng trên da. https://beaudy.vn/ các vùng sần trên da cũng nhanh chóng mịn màng. Sau khoảng 3 tuần sử dụng, da khỏe và căng mịn hơn, đều màu hơn, mụn đầu đen ở hai bên cánh mũi thì không giảm nhiều lắm, mình phải dùng kèm thêm BHA.

Nói chung đây là một sản phẩm AHA khá phù hợp với các bạn mới quen sử dụng AHA/BHA hoặc da khô do sản phẩm cấp ẩm khá tốt và hạn chế kích ứng trên daReview tinh chất tẩy tế bào chết hóa học The Ordinary Lactic Acid 10% + HA: tẩy tế bào chết dịu nhẹ, cấp ẩm, sáng da - BlogAnChoi. AHA là một thành phần cực kì được yêu thích bởi khả năng tẩy tế bào chết dịu nhẹ, cấp ẩm cho da, ngoài ra còn có khả năng tăng sinh collagen. Trong bài v. Về hiệu quả, em ấy có khả năng tẩy tế bào chết hiệu quả, cảm giác da sạch và thông thoáng, các vùng sần trên da cũng nhanh chóng mịn màng. Sau khoảng 3 tuần sử dụng, da khỏe và căng mịn hơn, đều màu hơn, mụn đầu đen ở hai bên cánh mũi thì không giảm nhiều lắm, mình phải dùng kèm thêm BHA.Nói chung đây là một sản phẩm AHA khá phù hợp với các bạn mới quen sử dụng AHA/BHA hoặc da khô do sản phẩm cấp ẩm khá tốt và hạn chế kích ứng trên da. https://bloganchoi.com/review-tinh-chat-tay-te-bao-chet-hoa-hoc-the-ordinary-lactic-acid-10-ha/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review tinh chất tẩy tế bào chết hóa học The Ordinary Lactic Acid 10% + HA: tẩy tế bào chết dịu nhẹ, cấp ẩm, sáng da - BlogAnChoi. AHA là một thành phần cực kì được yêu thích bởi khả năng tẩy tế bào chết dịu nhẹ, cấp ẩm cho da, ngoài ra còn có khả năng tăng sinh collagen. Trong bài v. Về hiệu quả, em ấy có khả năng tẩy tế bào chết hiệu quả, cảm giác da sạch và thông thoáng, các vùng sần trên da cũng nhanh chóng mịn màng. Sau khoảng 3 tuần sử dụng, da khỏe và căng mịn hơn, đều màu hơn, mụn đầu đen ở hai bên cánh mũi thì không giảm nhiều lắm, mình phải dùng kèm thêm BHA.Nói chung đây là một sản phẩm AHA khá phù hợp với các bạn mới quen sử dụng AHA/BHA hoặc da khô do sản phẩm cấp ẩm khá tốt và hạn chế kích ứng trên da. https://bloganchoi.com/review-tinh-chat-tay-te-bao-chet-hoa-hoc-the-ordinary-lactic-acid-10-ha/.

Trên đây là những chia sẻ của Hanoireview về tinh chất tẩy tế bào chết The Ordinary Lactic Acid 10% + HA. Nếu các bạn muốn cân nhắc sử dụng sản phẩm này thì có thể tham khảo thêm. Hãy truy cập thêm vào trang web chính của Hanoireview để xem thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!

One thought on “Tẩy tế bào chết The Ordinary Lactic Acid 10% + HA có tốt không?

 1. Pingback: Cách phân biệt The Ordinary Hyaluronic Acid 2 B5 thật giả chuẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Index