Cách phân biệt The Ordinary Hyaluronic Acid 2 B5 thật giả chuẩn

the Ordinary Hyaluronic Acid 2 B5 là sản phẩm serum bán chạy nhất là the Ordinary. Sản phẩm được đông đảo các chị em yêu thích nhờ công dụng tái tạo và cấp ẩm cho da, ngoài ra giá thành cũng khá tốt. Chắc có lẽ chính vì những ưu điểm này mà trên thị trường cũng xuất hiện rất nhiều hàng giả hàng nhái của loại sản phẩm serum này. Hãy cùng Hanoireview xem cách phân biệt The Ordinary Hyaluronic Acid 2 B5 thật giả chuẩn nhất nhé.

Cách phân biệt The Ordinary Hyaluronic Acid 2 B5 thật giả chuẩn

1. Phân biệt qua bao bì sản phẩm The Ordinary Hyaluronic Acid 2 B5

Người tiêu dùng thông thái bao nhiêu thì mức độ tinh vi của hàng giả lại được cải thiện tinh xảo bấy nhiêu. Tuy nhiên, dưới đây là vài mẹo nhỏ sẽ giúp bạn so sánh serum the ordinary fake và auth:

Vỏ hộp: Bao bì huyết thanh The Ordinary B5 chính hãng được làm bằng phao cứng với chất lượng tốt, đường kết nối và các góc bên trong hộp được thiết kế chắc chắn, khó rách.

Nét in: Nét in được thực hiện mảnh, nét, chữ chữ được đồng bộ và rõ ràng trên bao bì của tất cả các sản phẩm The Ordinary sản xuất đều có một lớp sọc bạc, khi đưa ra ánh sáng sẽ thể hiện ánh kim.

2. Nhận biết thật giả qua nắp chai

Ngoài bao bì, nhận biết The Ordinary Hyaluronic Acid 2 B5 thật giả qua nắp chai cũng là dấu hiệu giúp bạn tránh tiền mất tật mang:

Thiết kế phần nắp chai: Phần nắp chai được thiết kế cố tình không ổn định, khi vặn chặt sẽ thấy chúng khó thẳng hàng và khít hoàn toàn vào nhau.

Khe các khóa trên thân nắp: Các khe khóa trên thân nắp của sản phẩm sẽ có độ dày nhỏ và được trải đều xung quanh.

3. Phân biệt mùi hương và kết cấu serm The Ordinary

The Ordinary Hyaluronic Acid 2% + B5 chính hãng có kết cấu hơi đặc và độ sệt nhưng sẽ thấm nhanh vào da không bị chảy nước như hàng giả.

  • Hàng thật: Không chưa hương liệu, không có hương cồn.
  • Hàng giả: Bạn sẽ sộc lên mùi hoa hồng hoặc thơm như xà phòng vì trong thành phần có chất tẩy rửa.

4. Về giá của sản phẩm

Để tránh mua phải sản phẩm The Ordinary B5 giả không nên mua sản phẩm với giá quá rẻ hoặc quá cao so với giá thị trường, tránh mua từ các nhà bán hàng không rõ nguồn gốc và uy tín.

  • Gía của the ordinary hyaluronic acid 2 + b5 chính hãng là 285.000vnđ – 300.000vnđ
  • Gía của hàng giả dao động từ 145.000 vnđ – 180.000vnđ.

5. Phân biệt the Ordinary Hyaluronic Acid 2 b5 thật giả mã vạch

Để kiểm tra tính chính hãng của sản phẩm qua mã vạch. Bạn có thể thực hiện các bước sau:

Kiểm tra mã vạch ở phía sau của chai serum The Ordinary. Mã vạch chính hãng có thể được quét bằng ứng dụng quét mã vạch trên điện thoại để kiểm tra thông tin về sản phẩm. Nếu mã vạch không được chứng nhận chính hãng hoặc không đăng ký, sản phẩm có thể là hàng giả.

Nếu mã vạch trên vỏ hộp và thân chai không giống nhau hoặc một trong số chúng không đăng ký hoặc chứng nhận chính hãng. Sản phẩm có thể là hàng giả.

Xem thêm: Tẩy tế bào chết The Ordinary Lactic Acid 10% + HA có tốt không?

Trên đây là cách phân biệt The Ordinary Hyaluronic Acid 2 B5 thật giả chuẩn nhất. Các bạn có thể tham khảo và áp dụng để tránh mua phải hàng giả và hàng kém chất lượng trên thị trường. Chúc các bạn may mắn!

One thought on “Cách phân biệt The Ordinary Hyaluronic Acid 2 B5 thật giả chuẩn

  1. Pingback: Review tinh chất trị mụn the ordinary niacinamide 10 + zinc 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Index